Chủ đề nóng

Hang động kỳ vĩ nhất thế giới Sơn Đoòng đẹp tuyệt mĩ trong MV của giọng ca tỷ view

An An Thứ ba, ngày 31/12/2019 00:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Địa danh lọt Top 10 điểm đến của năm được quay theo bước chân của một cô gái khám phá sự bí hiểm.
Bình luận 0

Mới đây MV Alone phần II của DJ Alan Walker và nữ ca sĩ Ava Max được trình làng, thu hút chú ý khi quay tại hang Sơn Đoòng, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam.

MV Alone phần II

Hang Sơn Đoòng hiện lên đẹp mắt từ những góc quay cận cảnh đến cảnh quay trên cao nhìn xuống. Trước đó MV Alone phần 1 thu hút gần 1 tỷ lượt xem, hứa hẹn thành công tiếp nối ở phần 2.

Alone phần 2 với cảnh quay tại hang Sơn Đoòng được chọn làm ảnh bìa của MV

Nội dung MV đi theo bước chân khám phá của một cô gái trên con đường tìm kiếm thế giới cổ đại theo dấu tích khảo cổ. Cô tới Việt Nam, được sự chỉ dẫn của người dân và khám giá bên trong hang Sơn Đoòng. Từ đây, cô tìm ra những điều bí mật cô mong muốn giải mã.

Hang Sơn Đoòng được coi là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Năm 2014, tờ New York Times của Mỹ xếp hang Sơn Đoòng ở vị trí thứ 8 trên tổng số 52 địa danh phải đến của năm. Việc lựa chọn cảnh quay ở đây giúp khán giả quốc tế biết đến quần thể hang động đẹp tuyệt vời ở Việt Nam. Điều này góp phần giúp phát triển du lịch Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Bình nói riêng. Ngoài MV mới của Alan Walker, nhiều bộ phim bom tấn Hollywood sẽ được quay tại nơi đây như phim Mission Impossible.

Hang động tự nhiên lớn nhất thế giới - hang Sơn Đoòng hiện lên tuyệt đẹp trong MV (Ảnh: Oxalis Advanture)

Trong MV có những chi tiết cài cắm để quảng bá về du lịch như chữ "Quảng Bình", chữ "Sơn Đoòng", "Bố Trạch" nằm trong bản đồ cô gái tìm kiếm. Ngoài ra, sự hợp tác giữa ê-kíp quay MV của nước ngoài với đơn vị khai thác du lịch Sơn Đoòng đã giúp tạo nên một sản phẩm hoàn hảo về thị giác cho người xem.

Ánh sáng trong MV tạo nên hiệu ứng thị giác hoàn hảo

MV được khán giả quốc tế và tại Việt Nam đón nhận, ủng hộ.

Những câu chuyện bí ẩn đằng sau sự nổi tiếng quá sớm của Phương Mỹ Chi

Chia sẻ trên truyền hình, cô bé dân ca kể về những áp lực, sự hà khắc và điều giúp em mạnh mẽ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem