Chủ đề nóng

Hàng nghìn người tham gia bảo dưỡng nhà máy 3,2 tỷ đô

Công Xuân Thứ năm, ngày 29/06/2017 15:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Như đã phản ánh, không chỉ huy động vô số máy móc và thiết bị "khủng" và tối tân, số nhân lực lao động trực tiếp tham gia bảo dưỡng tổng thể NMLD Dung Quất lần 3 (TA 3) lúc cao điểm trên 3200 người. Báo Dân Việt xin giới thiệu những hình ảnh về "biển người" tham gia TA3 tại NMLD Dung Quất
Bình luận 0

Cứ vào sáng sớm mỗi ngày, hàng nghìn công nhân, kỹ sư và chuyên gia trong và ngoài nước tập trung trước cổng để vào bên trong NMLD Dung Quất tham gia TA3.

Trước khi vào bên trong, số người tham gia TA3 sẽ được lực lượng an ninh kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.

Chó nghiệp vụ cũng được huy động vào việc kiểm tra thiết bị trước khi được đem vào bên trong NMLD Dung Quất.

Công nhân, kỹ sư được cấp khẩu phần ăn thêm trước khi bắt đầu ca làm việc.

Hàng nghìn công nhân tập trung tại địa điểm, khu vực làm việc ở bên trong NMLD Dung Quất trước khi đến các vị trí cụ thể được phân công.

Tùy theo chuyên môn mà các kỹ sư, chuyên gia và công nhân đảm nhận vị trí khác nhau. Trong ảnh công nhân đang làm việc trong các đường ống.

Với những công việc phải treo mình trên các giàn giáo, công nhân được trang bị cá thiết bị an toàn lao động. 

Mỗi bộ phận đều có màu áo khác nhau.

Được biết vào cuối tháng 5, Bộ Công Thương đã xác định NMLD Dung Quất có giá trị gần 72.900 tỷ đồng, tương đương khoảng 3,2 tỷ USD. Quá trình thực hiện TA3 bắt đầu từ ngày 5.6, với thời gian dự kiến khoảng 52 ngày. Trừ thời gian dừng và khởi động lại nhà máy, việc thực hiện TA3 diễn ra trong 38 ngày. TA3 được chia thành 7 gói thầu chính với khoảng 4.000 nhân sự tham gia và hàng nghìn máy móc, thiết bị chuyên dụng được huy động.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem