Chủ đề nóng

Hàng trăm khách và tiếp viên gợi cảm "quẩy" trong quán karaoke

Thứ ba, ngày 18/05/2021 09:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 100 khách và hàng chục tiếp viên ăn mặc khêu gợi "quẩy" tưng bừng, bất chấp yêu cầu dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.
Bình luận 0
Hàng trăm khách và tiếp viên gợi cảm "quẩy" trong quán karaoke - Ảnh 1.

Quán karaoke hoạt động "chui", bất chấp quy định buộc phải dừng để phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 17/5, Công an TP.Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang củng cố hồ sơ để xử lý một quán karaoke hoạt động lén lút dù đã có lệnh cấm của UBND tỉnh để phòng chống dịch Covid-19. 

Trước đó, đêm 16/5, lực lượng chức năng ập vào kiểm tra quán karaoke của công ty TNHH Karaoke Lộc Phát (chi nhánh 550, phường Bình Hòa, TP.Thuận An), phát hiện 14 phòng của quán đang hoạt động. Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy trong số 95 khách, 43 nhân viên phục vụ tại quán karaoke, có 13 trường hợp dương tính với ma túy. 

Cơ quan công an xác định, để "qua mặt" lực lượng chức năng, quán karaoke đã tắt đèn biển hiệu, khóa cửa cuốn, có người cảnh giới và chỉ đón khách vào từ cửa phụ phía sau.

Hàng trăm khách và tiếp viên gợi cảm "quẩy" trong quán karaoke - Ảnh 2.

Lực lượng công an lấy lời khai tiếp viên có mặt tại quán.

Bước đầu, công an TP.Thuận An đã lập biên bản vi phạm với đại diện quán về các hành vi không chấp hành quy định về phòng chống dịch Covid-19, không thực hiện đầy đủ các quy định về an ninh trật tự, sử dụng nhân viên không đủ điều kiện. Trung Kiên (dantri.com.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem