Chủ đề nóng

Hành động của Phạm Hương sau phát ngôn không đánh giá cao của NTK

Mi Mi Thứ tư, ngày 29/11/2017 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nhận định của nhà thiết kế Việt Hùng - người có 17 năm đào tạo Hoa hậu, Phạm Hương đã chia sẻ quan điểm bất ngờ.
Bình luận 0

NTK Việt Hùng và Hoa hậu Phạm Hương.

Vừa qua, nhà thiết kế (NKT) Việt Hùng đã không ngại chỉ đích danh Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phạm Hương, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân...trong một cuộc trò chuyện đề cập đến vị trí, vai trò của những người đẹp khi được nhận danh hiệu Hoa hậu.

Trước câu hỏi: "Đặng Thu Thảo là hình mẫu chuẩn mực của các cô gái trẻ: đẹp, ngoan, hiền, lấy chồng giàu...Anh nghĩ sao?". Việt Hùng thẳng thắn: "Nếu lấy đó là chuẩn mực thì chữ Hoa hậu sẽ không còn giá trị cao nữa. Hùng nghĩ là Hoa hậu phải biết cống hiến, sống sao cho xứng đáng với hai chữ 'Hoa hậu' tại vì không phải ai cũng đội vương miện trên đầu. Có rất nhiều thạc sĩ, cử nhân nhưng riêng Hoa hậu không phải số đông. Những hoạt động, việc làm của các bạn khẳng định độ sáng của vương miện và giá trị của Hoa hậu".

Đáng chú ý khi nhắc đến Hoa hậu Phạm Hương - một trong những Hoa hậu được nhiều người xem là hình mẫu lý tưởng nhưng NTK Việt Hùng lại không đánh giá cao. "Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, có hai thí sinh tôi đánh giá cao nhất là Phạm Hương và Nguyễn Thị Loan. Nhưng may mắn không mỉm cười với Loan.

Với Phạm Hương, tôi cũng không có gì chê trách. Hương có những ê-kíp rất giỏi và biết chuyển nhịp cho nhau để đưa cô ấy tỏa sáng. Hương rất biết sử dụng người để tạo nên hình ảnh hiệu quả. Còn những công việc cụ thể của Hương, tôi lại không đánh giá cao" - Việt Hùng nhận định.

Trước ý kiến của NTK có 17 năm đào tạo Hoa hậu, trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô cầm trên tay vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Đi kèm với hình ảnh này, người đẹp gốc Hải Phòng viết: "Vương miện dù được đính pha lê hay kim cương, thì ánh sáng của viên pha lê hay kim cương đó cũng không thể toả ra được hào quang...Hào quang, đó là ánh sáng của tự thân".

Dòng chia sẻ của Hoa hậu Phạm Hương ngay sau khi đăng tải được cộng đồng và người hâm mộ nhiệt tình hưởng ứng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem