Chủ đề nóng

Tài xế xe Kumho Việt Thanh bị tố làm khách bị thương rồi bỏ mặc

Hiếu Đam Thứ bảy, ngày 30/09/2023 19:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà Vương Thị Hường vừa phản ánh tới Báo Dân Việt việc bà bị tài xế xe Kumho Việt Thanh gây tai nạn rồi lái xe đi.
Bình luận 0

Theo thông tin bà Vương Thị Hường (63 tuổi) cung cấp, sáng 27/9, bà mua vé của nhà xe Kumho Việt Thanh tại bến xe Mỹ Đình đi một chiều Hà Nội - Quảng Ninh.

Khoảng 13 giờ cùng ngày, xe đến điểm đỗ tại Đông Triều (Quảng Ninh). Khi bà đang bước xuống xe (chưa ra khỏi xe) thì tài xế của nhà xe là Nguyễn Văn Hiển vội vã đóng cửa xe. Hành động này của tài xế khiến tay bà Hường bị kẹp giữa cửa xe và thành xe, nghiền 1 đầu ngón tay bà.

Bà Hường cho hay: "Tài xế biết việc tôi bị kẹp tay, thế nhưng vội vàng đóng cửa rồi rời đi, bỏ tôi với bàn tay đầy máu giữa đường. Ngay sau đó tôi phải nhờ người dân đưa đi cầm máu và băng bó vết thương".

Hành khách "tố" tài xế xe Kumho Việt Thanh gây tai nạn rồi ''bỏ chạy" - Ảnh 1.

Bà Vương Thị Hường vừa có thông tin phản ánh việc bà bị tài xế xe Kumho Việt Thanh gây tai nạn rồi lái xe đi.

Ngay sau đó, gia đình bà Hường đã liên hệ phía nhà xe Kumho Việt Thanh và tìm được số điện thoại của bà Nguyễn Thu Hương.

"Bà Hương tự nhận là quản lý của nhà xe. Sau đó bà xin thông tin hành khách, xin ảnh tai nạn, xác nhận sự việc rồi tắt máy. Chúng tôi liên hệ lại thì bà Hương trả lời mình chưa biết làm gì và đang chờ tài xế. Sau nhiều lần liên hệ, bà Hương chặn số tôi", bà Hường nói.

Tối cùng ngày 27/9, bà Hường đã bắt một chuyến xe khách từ Đông Triều trở lại Hà Nội. Gia đình đưa bà Hường vào Bệnh viện Bạch Mai để chụp x-quang. 

Kết quả bà Hường không bị tổn thương xương nhưng bác sỹ chỉ định phải phẫu thuật để cấy bù phần da thịt đầu ngón tay bị nghiền nát.

"Ngày 28/9, tại xế Hiển có gọi xin lỗi và xin địa chỉ nhà để qua nhưng tôi đang đau, mệt nên từ chối gặp", bà Hường nói.

Bà Hường cho biết bà khá bất ngờ về cách xử lý từ phía tài xế và phía bà Hương đối với khách hàng: "Tôi phản ánh vì muốn nhà xe chấn chỉnh lại thái độ với hành khách của mình".

Để làm rõ phản ánh của bà Hường, ngày 30/9, phóng viên Dân Việt đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Hiển và bà Nguyễn Thu Hương.

Ông Hiển xác nhận, bản thân ông có thấy việc bà Hường bị kẹp tay, nhưng nghĩ sự việc đơn giản nên đóng cửa và đi luôn. 

"Tôi có quan sát, nhưng không thấy máu nên đóng cửa xe và đi luôn. Sau khi được bà Hường gọi điện, tôi cũng đã chủ động liên hệ và xin địa chỉ nhà để qua xin lỗi, thăm hỏi. Mới đây, công ty đã buộc tôi nghỉ việc", ông Hiển cho biết.

Về phía bà Nguyễn Thu Hương, qua trao đổi với phóng viên, bà Hương đã xác nhận hành khách có gọi điện cho mình, nhưng bản thân bà Hương không thuộc bộ phận giải quyết việc trên.

Trao đổi thêm với phóng viên, ông Hồ Quang Hiệp thuộc Bộ phận điều hành của nhà xe Kumho Việt Thanh xác nhận có sự việc như Báo Dân Việt phản ánh và hẹn sẽ có câu trả lời cụ thể vào tuần sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem