Chủ đề nóng

Hạnh phúc trong tầm tay tập 17: Hoàng Cảnh Du nổi cơn ghen, Địch Lệ Nhiệt Ba vội tổ chức sinh nhật cho bạn trai

Châu Anh Thứ sáu, ngày 29/05/2020 09:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tống Lạc trách móc Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba là bạn gái của Tống Lẫm - Hoàng Cảnh Du mà không biết ngày sinh nhật của anh. Chu Phóng bao biện: “Chị vừa mới lên chức bạn gái nên vẫn chưa quen”.
Bình luận 0

Mới đây, "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 17 được nhà sản xuất đăng tải trích đoạn giới thiệu, thu hút sự chú ý của cộng đồng khán giả yêu thích phim truyền hình Trung Quốc. Preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 17 hé lộ diễn biến mới trong tình yêu của Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du).

Vài tập gần đây, khán giả liên tiếp được chứng kiến những khoảnh khắc tình cảm của Chu Phóng – Tống Lẫm như "khóa môi" ngọt ngào trong khung cảnh lãng mạn, đắm chìm trong không gian hạnh phúc, màn tắm tương tư… Đến "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 17, cặp đôi này bắt đầu xảy ra cãi vã.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 17: Hoàng Cảnh Du nổi cơn ghen, Địch Lệ Nhiệt Ba vội tổ chức sinh nhật cho bạn trai? - Ảnh 1.

Chu Phóng tâm sự với Tần Thanh chuyện Tống Lẫm ghen tuông.

Việc gia đình Chu Phóng mời người đàn ông từng tỏ tình với cô ăn cơm khiến Tống Lẫm nổi cơn ghen. Ở tập trước, anh liên tục đòi về ra mắt bố mẹ Chu Phóng và dùng bữa với họ. Nhưng Chu Phóng nhanh chóng gạt đi. Có lẽ, đây chính là nguyên nhân khiến Tống Lẫm giận.

Trong cuộc nói chuyện với bạn thân Tần Thanh (Trương Hinh Dư), Chu Phóng nhận được lời khuyên không nên chủ động làm hòa. Tần Thanh đưa ra quan điểm như sau: "Ghét nhất là đàn ông hay ghen linh tinh! Nếu như cậu chủ động làm hòa thì anh ta sẽ cho rằng cậu đuối lý. Đến lúc đó anh ta lại được đằng chân lân đằng đầu! Nhất định không được chiều!".

Hạnh phúc trong tầm tay tập 17: Hoàng Cảnh Du nổi cơn ghen, Địch Lệ Nhiệt Ba vội tổ chức sinh nhật cho bạn trai? - Ảnh 2.

Tần Thanh không muốn Chu Phóng chủ động làm hòa với Tống Lẫm.

Chu Phóng lại có suy nghĩ ngược lại. Chu Phóng cho rằng sự việc này chẳng có gì to tát nên không cần phải làm mọi chuyện trở nên rắc rối. Cô tự đặt mình vào vị trí của Tống Lẫm và thông cảm cho sự ghen tuông của anh. Mặc kệ ý kiến của Chu Phóng, Tần Thanh yêu cầu bạn thân không được chủ động tìm đến Tống Lẫm và quan tâm đến anh.

Có lẽ, vì dành quá nhiều tình cảm cho Tống Lẫm, Chu Phóng mỉm cười, cố gắng thuyết phục Tần Thanh: "Mình thấy trước kia đều là anh ấy chủ động làm hòa. Bây giờ cũng nên đổi là mình rồi!".

Hạnh phúc trong tầm tay tập 17: Hoàng Cảnh Du nổi cơn ghen, Địch Lệ Nhiệt Ba vội tổ chức sinh nhật cho bạn trai? - Ảnh 3.

Chu Phóng ngạc nhiên khi biết ngày sinh nhật bạn trai.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 17: Hoàng Cảnh Du nổi cơn ghen, Địch Lệ Nhiệt Ba vội tổ chức sinh nhật cho bạn trai? - Ảnh 4.

Tống Lạc trách móc Chu Phóng không quan tâm đến anh trai.

Ở một diễn biến khác, khi Tống Lạc (Trịnh Thủy Tinh) cho biết sinh nhật của Tống Lẫm, Chu Phóng không khỏi bất ngờ. Bị em gái của bạn trai trách móc, Chu Phóng chống chế: "Chị mới lên chức bạn gái, nghiệp vụ còn chưa vững". Rồi cô vội vàng giục Tống Lạc cùng đi mua bánh kem để tổ chức sinh nhật cho Tống Lẫm. Nhiều người đoán có lẽ Chu Phóng muốn làm hòa với bạn trai bằng cách này.

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 17 sẽ lên sóng tối nay (29/5) trên đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) và phát sóng trên ứng dụng xem phim trực tuyến tại Việt Nam vào trưa mai (30/5).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem