Chủ đề nóng

Hầu gái bị đánh đập trong "Tiếng sét trong mưa" tiếp tục bị giang hồ tra tấn

Loan Trần Thứ tư, ngày 15/01/2020 04:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vẫn chưa thoát khỏi cuộc sống nghèo khó, Hiểm của "Tiếng sét trong mưa" lại gây xúc động mạnh cho khán giả.
Bình luận 0

"Xin chào hạnh phúc" tuần này đã bắt đầu số phát sóng tập mới với cái tên "Lời chia tay đẹp nhất thế gian". Tiếp nối những bài học nhân văn sâu sắc sau mỗi tập, lần này cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, với sự xuất hiện của "bà ngoại quốc dân"- NSƯT Phi Điểu và diễn viên Lê Bê La càng làm cho câu chuyện trở nên xúc động.

Lê Bê La tiếp tục vào vai cô gái nghèo khổ sau vai diễn ấn tượng trong "Tiếng sét trong mưa".

Lấy bối cảnh ở vùng quê nghèo, với 4 tập phát sóng của "Lời chia tay đẹp nhất thế gian", khán giả sẽ đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bà Hiếu (NSƯT Phi Điểu) một mình nuôi hai con nhỏ ăn học bằng nghề bán ve chai mấy chục năm qua. Người con gái tên Hạnh (Lê Bê La) rất giống tính tình của bà, chăm chỉ làm ăn và có mong muốn đi làm để xây lại cho mẹ ngôi nhà đã cũ kĩ, rách nát nên suốt ngày lao mình vào công việc. 

Hạnh và Nghĩa đều là những đứa trẻ mồ côi được bà Hiếu nhặt về nuôi.

Ngược lại với cô chị, Nghĩa (Huỳnh Quý)- con trai út của bà Hiếu lại là nỗi lo lớn nhất của bà. Không chịu chăm chỉ học hành, Nghĩa chỉ lo ăn chơi lêu lổng nhưng vẫn luôn tỏ ra ngoan ngoãn trước mặt mẹ. Những thói quen xấu thuở nhỏ dần làm cho Nghĩa khi lớn lên đã có thói trộm vặt, thậm chí trong một lần cùng đám bạn đi trộm, Nghĩa đã bị bắt. Bà Hiếu đã dùng số tiền mua nhà để chuộc con trai về, đến khi bị Hạnh phát hiện, Nghĩa đã bỏ nhà ra đi.

Nghĩa bị giang hồ đòi nợ làm cho chị gái phải liên lụy, vạ lây với chuyện của mình. 

Cuộc sống của Nghĩa ngày càng đi vào ngõ cụt khi bị bạn bè dụ dỗ vướng vào "tín dụng đen", kinh doanh thất bại dẫn đến nợ nần chồng chất. Trong một lần giật túi xách ở bệnh viện, Nghĩa đã vô tình gặp mẹ và được bà can ngăn hành vi vi phạm phát luật này. Đây cũng chính là lúc Nghĩa phát hiện ra bệnh của mẹ và biết rằng bà không còn sống được bao lâu nữa. Đỉnh điểm khiến Nghĩa có thể thay đổi bản thân chính là câu chuyện cả cậu và chị gái đều là con do mẹ nhặt về ở cổng chợ. 

Vô cùng hối hận trước những ngày tháng sống xa mẹ, tự quyết định cuộc sống của mình... Nghĩa quyết tâm thay đổi bản thân. Tuy nhiên, đến cuối cùng, người mẹ của chị em nhà Hạnh đã không thể qua khỏi khi mắc bệnh lao phổi. Nhìn cảnh chị gái bất lực ôm mẹ, Nghĩa cũng không thể kiềm lòng. 

Bộ phim mang ý nghĩa thông điệp về tình cảm gia đình.

Với kinh nghiệm hàng chục năm diễn xuất của NSƯT Phi Điểu, khán giả đều phải xúc động trước những hình ảnh người phụ nữ nơi làng quê nghèo lại phải kham khổ nuôi 2 người con nuôi khôn lớn. Bên cạnh đó, việc trở lại của Lê Bê La sau thành công của vai hầu gái Hiểm trong "Tiếng sét trong mưa" cũng là điều khán giả thích thú. Đặc biệt, nữ diễn viên còn được khen ngợi hết lời khi hóa thân vào vai bi quá đạt, làm cho khán giả không còn nhận ra nhân vật bị đánh đập, bị ghét nhất "Tiếng sét trong mưa". 

Ngập cảnh loạn luân, ”Tiếng sét trong mưa” lại bị la ó vì điều này

Sau khi những tình tiết bị người xem chỉ trích gây ức chế, đoàn phim đã livestream phân trần.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem