Chủ đề nóng

HDBank cho vay ưu đãi 1.500 tỷ đồng

Thứ ba, ngày 20/09/2011 16:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 19.9, Ngân hàng Phát triển TP.Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai Chương trình "Ưu đãi lãi suất cho vay" với cả hai đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân.
Bình luận 0

Tổng hạn mức cấp tín dụng là 1.500 tỷ đồng. Đối với doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu vay vốn để phục vụ sản xuất kinh doanh hoặc xuất khẩu đồng thời đảm bảo đủ điều kiện sẽ được HDBank cấp tín dụng với lãi suất ưu đãi từ 17-19%/năm (tổng hạn mức cho vay 1.000 tỷ đồng).

Đối với cá nhân, HDBank sẽ dành 500 tỷ đồng cho khách hàng vay bổ sung vốn kinh doanh hoặc tiêu dùng, mua nhà. Lãi suất ưu đãi tùy theo từng mục đích vay, hạn mức tối đa 5 tỷ đồng/khoản vay.

Ông Nguyễn Hữu Đặng - thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc HDBank cho biết: "Chương trình ưu đãi này dành cho doanh nghiệp và cá nhân được HDBank triển khai nhằm cung cấp nguồn vốn lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp và người dân sản xuất kinh doanh, giải quyết vấn đề về vốn trong giai đoạn hiện nay.

Thời gian tới, nếu thị trường thuận lợi HDBank sẽ xem xét việc giảm tiếp lãi suất, giúp khách hàng trút bỏ gánh nặng của người đi vay tiền”. HDBank cũng vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận đổi tên từ Ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP.Hồ Chí Minh thành Ngân hàng TMCP Phát triển TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem