Chủ đề nóng

Hẹn ăn trưa: Gái xinh 34 tuổi "chưa từng hôn ai" không hẹn hò với chàng trai kém tuổi vì lý do bất ngờ

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 27/08/2020 18:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ chính chương trình "Hẹn ăn trưa" tập 211 gây chú ý khi hé lộ chuyện cô chưa từng ôm, hôn và cũng chưa nắm tay người đàn ông nào.
Bình luận 0
Hẹn ăn trưa: Gái xinh 34 tuổi "chưa từng hôn ai" từ chối hẹn hò vì lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Hẹn ăn trưa: Gái xinh 34 tuổi "chưa từng hôn ai" không hẹn hò với chàng trai kém tuổi vì lý do bất ngờ.

Tập 211 của chương trình "Hẹn ăn trưa" vừa lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong tập này có sự xuất hiện của chàng trai tên Phạm Trọng Hoàng (33 tuổi, nhân viên công ty may tại Đồng Nai) và cô gái tên Nguyễn Thị Thanh Huệ (34 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bình Thuận). 

Trò chuyện với MC Cát Tường, nữ chính gây bất ngờ khi hé lộ chuyện cô chưa có mối tình chính thức nào dù đã ở tuổi 34. Thanh Huệ tâm sự chưa hôn môi, chưa nắm tay người đàn ông nào. "Thời đi học cấp 3, tôi vẫn có bạn trai thích nhưng tình cảm đó không phát triển được. Khi đi làm nhiều người cũng theo đuổi nhưng chính xác là tôi chưa có mối tình chính thức nào. Tôi xác định đối tượng của mình tiến tới hôn nhân thì mới tiến tới những chuyện đó", nữ chính chia sẻ.

Hẹn ăn trưa: Gái xinh 34 tuổi "chưa từng hôn ai" từ chối hẹn hò vì lý do bất ngờ - Ảnh 2.

Trước tâm sự của Thanh Huệ, MC Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng vì khó tin chuyện nữ chính xinh đẹp nhưng lại chưa có mối tình nào và chưa biết cảm giác nắm tay, hôn môi ra sao.

Hẹn ăn trưa: Gái xinh 34 tuổi "chưa từng hôn ai" từ chối hẹn hò vì lý do bất ngờ - Ảnh 3.

Phía Trọng Hoàng từng trải qua hai mối tình và từng định tiến tới hôn nhân vào khoảng năm 2016. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của anh tan vỡ vì lý do bố mẹ nửa kia ngăn cấm.

Nữ chính 34 tuổi từ chối nhấn nút hẹn hò với chàng trai kém một tuổi vì lý do "cảm xúc chưa tới" trong chương trình "Hẹn ăn trưa".

Hẹn ăn trưa: Gái xinh 34 tuổi "chưa từng hôn ai" từ chối hẹn hò vì lý do bất ngờ - Ảnh 5.

Khung cửa sổ hẹn hò mở ra với Trọng Hoàng và Thanh Huệ nhưng kết quả khiến MC Cát Tường và khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Nữ chính 34 tuổi từ chối nhấn nút hẹn hò vì lý do "cảm xúc chưa tới". Trước phản ứng từ Thanh Huệ, MC Cát Tường khuyên cho nữ chính nên mở lòng hơn để đón nhận những mối quan hệ sắp tới. 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem