Chủ đề nóng

hết đường

 • Cầm cố ngân hàng hơn 1.100 lượng vàng giả

  Cầm cố ngân hàng hơn 1.100 lượng vàng giả

  Liên quan đến vụ Dương Thanh Tuấn câu kết cùng đồng bọn cầm cố vàng giả “rút ruột” ngân hàng hơn 19 tỷ đồng, ngày 16.3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã xác định tổng số vàng giả cầm trong vụ án này lên đến 1.100 lượng.
 • Hà Nội trắng đêm chờ nước rút

  Hà Nội trắng đêm chờ nước rút

  Chưa đầy 1 tuần, người dân Hà Nội gánh chịu hậu quả từ 2 cơn bão liên tiếp. Dù tâm bão chưa lần nào vào đến Hà Nội , nhưng những trận mưa dồn dập đã biến hầu hết đường phố Hà Nội thành sông.
 • Bí quyết dồn điền đổi thửa của Vũ Bản

  Bí quyết dồn điền đổi thửa của Vũ Bản

  Năm 2011, xã Vũ Bản (Bình Lục, Hà Nam) được UBND tỉnh chọn làm điểm về dồn điền đổi thửa (DĐĐT). Là địa phương đi đầu, Vũ Bản đã có nhiều cách làm hay, bài học quý cho các địa phương học hỏi.
 • Thanh Hóa: Xã Định Tân đã đạt 19 tiêu chí
 • Brazil-Mexico (2-0): Màn trình diễn rực rỡ của Neymar

  Brazil-Mexico (2-0): Màn trình diễn rực rỡ của Neymar

  Dân Việt – Thi đấu không quá áp đảo, song Brazil vẫn dễ dàng đánh bại các vị khách Mexico nhờ màn trình diễn chói sáng của Neymar. Chiến quả này giúp Selecao tiến bước vào bán kết Confed Cup 2013.
 • M.U-Swansea (2-1): Quà chia tay muộn màng

  M.U-Swansea (2-1): Quà chia tay muộn màng

  Dân Việt – Phải nhờ tới cú đá nối của trung vệ Ferdinand ở phút 87, M.U mới có được chiến thắng để làm quà chia tay Sir Alex tại Old Trafford, cũng như để tô điểm cho cuộc đăng cơ chính thức của họ ở Premier League.
 • Vì sao phá nhau?

  Vì sao phá nhau?

  (Dân Việt) - Chết thật, bỗng dưng Mỹ tăng thuế chống bán phá giá cá tra VN bán vào thị trường của họ tăng gấp 70 lần, chơi nhau quả này là hết đường làm ăn rồi.
 • Nếu em là hiệu trưởng...

  Nếu em là hiệu trưởng...

  (Dân Việt) - Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1, TP. HCM) có cách lấy ý kiến học sinh hết sức độc đáo và hiệu quả. Đó là ra đề thi học kỳ "Nếu em là hiệu trưởng"...
 • Ô tô Fortuner bị đâm văng lên vỉa hè

  Ô tô Fortuner bị đâm văng lên vỉa hè

  Dân Việt - Sau khi đâm hất văng xe ô tô Fortuner 7 chỗ lên vỉa hè, xe chở cẩu đâm nát gần 10 mét rào rồi quay ngang đập đổ chiếc đèn cao áp giữa đường.
 • Vùi dập Aston Villa, Man City tạm chiếm ngôi đầu

  Vùi dập Aston Villa, Man City tạm chiếm ngôi đầu

  Dân Việt - Với một thế trận bùng nổ trong hiệp hai, Man City đã dễ dàng hủy diệt đối thủ dưới cơ Aston Villa với tỷ số 5-0 để tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League.