Chủ đề nóng

HH Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú giản dị tiếp sức miền lũ

Anh Đào Thứ hai, ngày 24/10/2016 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú mặc áo thanh niên tình nguyện, mang quà cứu trợ từ Hà Nội vào miền Trung giúp đỡ bà con.
Bình luận 0

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Thanh Tú đang cứu trợ lũ lụt ở miền Trung.

Sau quãng thời gian nhiệt tình kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung, Hoa hậu Mỹ Linh tổng kết đội cứu trợ đã nhận được hơn 300 triệu đồng, 100 thùng nước chấm, 500 thùng cháo, 250 thùng nước suối, 250 phần quà (gồm bột giặt, nước rửa chén) và 3 thùng bánh mỳ.

Ngày 22.10, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Thanh Tú đã có mặt tại huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình để trao tận tay quà cứu trợ cho từng người dân. Hoa hậu chia sẻ: "Trái tim Linh như bị bóp nghẹt khi thấy cảnh hoang tàn sau lũ, chỉ cầu mong từ đây không có cơn lũ hay bão nào quét qua vùng đất này... Mặc dù nước lũ đã rút đi nhưng chứng kiến những căn nhà đổ nát, những con đường bị san phẳng bởi mưa lũ, Linh cảm thấy vô cùng xót xa! Thấy bà con phấn khởi khi nhận những phần quà, Linh cũng thấy vui lây, và hạnh phúc khi mình đã làm được 1 việc thật ý nghĩa. Mong rằng đồng bào miền Trung luôn kiên cường, lạc quan để có thể vượt qua những khó khăn này và có một cuộc sống êm đẹp hơn."

Còn nghe Á hậu Thanh Tú nói, nhiều người ứa nước mắt vì hoàn cảnh khó khăn của người dân miền lũ. Khi đến với Quảng Trị, cô đã đến thăm một người dân khó khăn đặc biệt, vay ngân hàng 500 triệu để đầu tư trang trại nuôi giống trâu, bò, lợn rừng. Tuy nhiên, chưa kịp phát triển thì cơn lũ đã quét sạch toàn bộ trang trại cùng con giống của anh, thiệt hại gần 500 triệu. Đoàn cứu trợ đã rất lưu tâm trường hợp này và xin gửi tặng 3 triệu đồng với hy vọng có thể động viên tinh thần, giúp anh vượt qua khó khăn trước mắt.

Ngoài ra, á hậu còn tới thăm thị xã Ba Đồn - Quảng Bình và trao tặng 200 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt) cho 200 hộ dân chịu thiệt hại sau mưa lũ. Ngay sau đó, cô tiếp tục lên đường đến Đông Hà - Quảng Trị, thăm hỏi, động viên trao tặng 50 hộ dân có nhà bị gió lốc thổi tốc mái trong cơn bão lũ. 

Hoa hậu và á hậu phát quà cứu trợ cho từng người dân.

Á hậu Thanh Thanh Tú cứu trợ miền lũ.

2 người đẹp đến thăm hỏi những hoàn cành khó khăn đặc biệt.

Hoa hậu Mỹ Linh trước khi lên đường cứu trợ bão lũ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem