Chủ đề nóng

Hình ảnh đoàn xe 2 ông Trump - Kim về khách sạn sau hội đàm

Tùng Đoàn - Phan Anh - Kỳ Anh Thứ năm, ngày 28/02/2019 14:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 28.2, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 kết thúc đột ngột với việc Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un kéo dài cuộc đàm phán song phương thêm 1 giờ rồi rời khách sạn Sofitel Metropole, nhanh chóng lên xe trở về khách sạn mà không ăn trưa và ký kết như lịch trình.
Bình luận 0

Clip: Đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump rời khách sạn Metropole về khách sạn JW Marriott. 

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã kết thúc cuộc hội đàm cùng các quan chức song phương và ra về mà không ăn trưa với nhau. Đoàn xe của hai ông khởi hành rời khỏi khách sạn Sofitel Metropole gần như cùng lúc.

Đoàn xe chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời khỏi Metropole.

Cách đó mấy phút, đoàn xe hộ tống phái đoàn Mỹ cũng rời khỏi nơi hai nhà lãnh đạo hội đàm.

Xe chở Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng phái đoàn Mỹ đi qua Cửa Nam lúc 13h30.

Sau đó tiến thẳng về khách sạn Marriott.

Xe chở ông Kim Jong-un cũng về lại khách sạn Melia. Nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ lưu lại Việt Nam trong 2 ngày nữa để thăm chính thức.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders thông báo hai nhà lãnh đạo Mỹ, Triều đã không đạt được thỏa thuận trong cuộc hội đàm.

Buổi họp báo riêng của Tổng thống Trump tại khách sạn Marriott đã được dời lên sớm 2 tiếng, vào lúc 14h thay vì 16h như trước. Nhiều khả năng, ông Trump sẽ về nước ngay sau khi họp báo xong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem