Chủ đề nóng

Clip: Ông Trump nhờ chụp 2 lãnh đạo "sao cho đẹp" khi dùng bữa tối

Tuấn Anh (tổng hợp) Thứ tư, ngày 27/02/2019 20:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo CNN, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tỏ ra thoải mái và thân thiện trong bữa ăn tối xã giao tại khách sạn Metropole (Hà Nội). Khai tiệc, Tổng thống Mỹ đề nghị các phóng viên cố gắng chụp ảnh sao cho ông và ông Kim "nhìn đẹp" trong các bức ảnh.
Bình luận 0

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un trò chuyện trên bàn tiệc. Nguồn: Fox News

Theo CNN, hai ông Trump - Kim tỏ ra thoải mái và thân thiện khi bắt đầu dùng bữa cùng nhau.

"Không gì bằng dùng bữa tối riêng tư với nhau," ông Trump nói đùa khi một số phóng viên được phép vào chụp ảnh bữa tối xã giao. Tổng thống Mỹ đề nghị các phóng viên cố gắng chụp ảnh sao cho ông và ông Kim "nhìn đẹp" trong các bức ảnh.

Ông Trump đùa với các nhà báo khi hai nhà lãnh đạo khai tiệc. Ảnh: AFP

"Chúng ta sẽ rất bận rộn vào ngày mai", ông Trump nói với ông Kim. "Mối quan hệ giữa chúng ta là một mối quan hệ rất đặc biệt".

Giới truyền thông sau đó được yêu cầu rời khỏi phòng ăn tối của hai nhà lãnh đạo. Tuy nhiên theo ghi nhận của phóng viên đài Bloomberg, trước khi rời đi, họ vẫn còn kịp thấy ông Kim và ông Trump nghiêng người về phía nhau, ông Kim lắng nghe trong lúc ông Trump nói. Ông Trump cũng chìa cánh tay về phía ông Kim trong khi trao đổi. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem