Chủ đề nóng

Hình ảnh nghi người ngoài hành tinh đổ bộ Nga

Bảo Ngọc Thứ sáu, ngày 07/10/2016 14:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một vật thể bay không xác định (UFO) phát sáng được phát hiện hạ cánh tại thủ đô Moscow, Nga khiến nhiều người choáng váng khi nhìn thấy những hình ảnh đăng tải.
Bình luận 0

Theo DailyStar ngày 7.10, một cảnh quay từ điện thoại khiến người dân Nga choáng váng khi nhìn thấy hình ảnh của một vật thể bay phát sáng, bay trên các căn hộ và từ từ đáp xuống đất.

Theo truyền thông Nga, vật thể này rất lớn phát ra những ánh sáng cực mạnh, song đây không phải là lần đầu tiên nó được nhìn thấy.

Sau khi những hình ảnh về UFO được đăng tải đã có hàng trăm ngàn lượt người xem và chia sẻ.

Ánh sáng phát ra từ UFO hạ cánh ở Moscow.

Một người dùng mạng xã hội nhận xét: "Bạn có thể nhìn thấy UFO này khá thường xuyên tại Moscow, tôi đã nhìn thấy nó hai lần trong năm nay. Họ thậm chí còn thường xuyên hơn ở các thành phố khác."

Trong khi đó, giới chức Nga đã không đưa ra bất  kỳ sự  bình luận nào về hình ảnh được đăng tải.

Những thông tin về người ngoài hành tinh luôn thu hút sự quan tâm của dư luận, tuy nhiên, nhiều người cho rằng, UFO, hay người ngoài hành tinh chỉ là sản phẩm từ trí tưởng tượng của con người.

Trong khi đó, người đứng đầu cơ quan không gian Mỹ NASA, Charles Bolden nói rằng ông tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Ông Bolden cho biết: "Tôi đánh giá cao khả năng tồn tại của sự sống trên các hành tinh khác. Tôi thực sự tin rằng một ngày nào đó con người sẽ phát hiện các hình thức hiện chưa rõ của sự sống bên ngoài Trái đất. Điều này sẽ xảy ra nếu không ở trong Hệ mặt trời của chúng ta, thì sẽ ở một trong số hàng tỷ thiên hà trong vũ trụ ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem