Chủ đề nóng

HLV Hữu Thắng: “Một vài người lợi dụng tôi để đấu đá quyền lực”

Đông Hưng (tổng hợp) Thứ ba, ngày 19/09/2017 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước những động thái “cạn tàu, ráo máng” từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), HLV Hữu Thắng đã không ngần ngại cho rằng, có một số người ở Liên đoàn cố tình lợi dụng ông để đấu đá quyền lực và cho tới lúc này, ông không muốn dính dáng gì đến họ nữa.
Bình luận 0

2 ngày qua, bóng đá Việt Nam nóng trở lại với những lùm xùm xung quang màn đấu khẩu giữa LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Hữu Thắng. Còn nhớ ở phiên họp hôm 12.9 vừa qua, VFF đã đổ mọi trách nhiệm lên HLV Hữu Thắng về thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29 trong bối cảnh mà nhà cầm quân này không có mặt. Vài ngày sau, HLV Hữu Thắng đăng đàn tuyên bố, ông không biết gì về cuộc họp hôm 12.9 và những gì mà các quan chức phát biểu hôm đó nhắm vào ông là những lời dối trá.

HLV Hữu Thắng.

Ngay lập tức, phía VFF lên tiếng. Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết, không có chuyện VFF đặt điều, đồng thời khẳng định, trong buổi họp hôm 12.9, HLV Hữu Thắng xin về sớm, còn chuyện có mời ở lại tiếp tục buổi họp báo hay không là chuyện của ban thư ký do Tổng thư ký (TTK) Lê Hoài Anh phụ trách. Ông cũng thông tin thêm rằng, ông Hoài Anh sẽ trao đổi trực tiếp với HLV Hữu Thắng để làm rõ các vấn đề mà nhà cầm quân xứ Nghệ vừa phát biểu, và VFF sẽ sớm có thông cáo báo chí xung quanh sự việc này.

Về phần mình, khi chia sẻ với tờ Tiền Phong, HLV Hữu Thắng tiếp tục bày tỏ sự bức xúc. “Tôi rất buồn vì khi đội thắng, thành viên Hội đồng HLV quốc gia nói trên tivi khen ngợi liên tục. Nhưng khi đội thua, họ lại chê và nói như vậy. Dĩ nhiên trong quá trình chuẩn bị cho đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games, chúng tôi cũng có các cuộc họp bàn với Hội đồng. Về cuộc họp báo sau đó, tôi không được biết là thực. Nếu biết và được mời, chắc chắn tôi sẽ tham dự chứ không né tránh”-HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết.

Sau SEA Games 29, thất bại của U22 Việt Nam được một bộ phận đưa ra làm vấn đề để công kích, tấn công nhau cho cuộc đua ghế ở VFF. HLV Hữu Thắng cho biết có biết chuyện này, nhưng trước khi được phỏng vấn các nội dung trên, ông không nắm hết được vấn đề. “Tôi biết chuyện đó (đấu đá nhau). Tôi hiện giờ rất mệt mỏi, và muốn nghỉ ngơi cùng gia đình. Tôi không muốn bị lôi kéo vào cuộc đấu đá quyền lực nữa. Tôi cũng muốn nói rằng chúng ta xin hãy thôi đánh giá về các cầu thủ trẻ, như việc đặt nghi ngờ họ thế này, thế khác. Như vậy sẽ rất không tốt cho các cầu thủ. Xin đừng mang thất bại của U22 Việt Nam để làm cớ phục vụ động cơ cá nhân”-HLV Hữu Thắng cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem