Chủ đề nóng

Hồ Quang Hiếu: "Yêu Bảo Anh tôi tươm tất, sạch sẽ hơn"

Linh Võ Chủ nhật, ngày 16/10/2016 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam ca sĩ cũng tiết lộ những lý do anh yêu cô gái có nhiều điểm trái ngược mình.
Bình luận 0

Tin đồn hẹn hò của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu rộ lên suốt 1 năm qua. Dù lộ nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng cả hai đều không trả lời. Tuy nhiên, mới đây, trong một bài phỏng vấn, Bảo Anh bất ngờ thừa nhận đang yêu Hồ Quang Hiếu. Lần đầu tiên, nam ca sĩ Con bướm xuân cũng chia sẻ về những lý do phải lòng cô bạn gái xinh đẹp, cá tính.

- Bảo Anh vừa công khai chuyện tình cảm với anh, vì sao trước đây cả hai đều một mực phủ nhận, bây giờ lại rất thoải mái nói về việc này?

Đáng ra mọi chuyện Bảo Anh đã nói hết rồi, tôi cũng không có gì nhiều để chia sẻ nữa. Trước khi Bảo Anh nhận lời phỏng vấn, có hỏi ý kiến của tôi vì cô ấy cũng biết chắc chắn mọi người đều quan tâm đến mối quan hệ của chúng tôi. Bảo Anh chia sẻ rằng, nếu bị hỏi đến, cô ấy sẽ nói thật. Tính Bảo Anh không nói dối được. Tôi cũng không muốn làm khó cô ấy.

Không phải tôi ngại chuyện bị mọi người biết. Người khác có bàn tán về tình yêu của mình, tôi cũng không quan tâm. Tôi chỉ hi vọng, hai đứa được hạnh phúc.

- Bảo Anh phản ứng ra sao trước thông tin anh từng kết hôn bị lộ?

Trước khi chính thức yêu nhau, tôi đã nói hết mọi chuyện. Bảo Anh cũng không quan tâm chuyện quá khứ.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh yêu nhau sau những chuyến lưu diễn chung

- Hai người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên chứ?

Tôi bị Bảo Anh ghét ngay từ lần gặp đầu tiên nên cũng không có cảm tình gì. Chúng tôi cũng hay chạm mặt ở các chương trình biểu diễn trong nước. Sau này có dịp đi diễn nước ngoài chung nhiều. Trò chuyện, đi chơi chung lúc đó mới nảy sinh tình cảm. Tôi không rõ vì sao mình bị ghét nữa nhưng sau này khi yêu nhau, Bảo Anh nói lại rằng: “Lúc đầu nhìn mặt anh là đã ghét rồi!”

- Điều gì ở Bảo Anh mà anh yêu nhất?

Cô ấy là một người siêng năng trong công việc, yêu thương gia đình. Tuy nhiên, đối với tôi thì có hơi dữ dằn một chút. Nhưng không sao, tôi thích vậy!

- Anh có thay đổi gì nhiều khi yêu cô bạn gái nổi tiếng và xinh đẹp không?

Thực ra tôi thấy mình không thay đổi nhiều lắm. Đa số cũng chỉ là thay đổi bên ngoài. Trước đây khi chưa có bạn gái tôi luộm thuộm hơn. Có bạn gái rồi thì tươm tất, sạch sẽ hơn được một chút! (cười).

- Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh có cảm giác không liên quan gì đến nhau. Nhiều người vẫn không tin được là hai người hẹn hò?

Đúng rồi, tôi cũng hay nghe nói vậy lắm nhưng đôi khi trong tình yêu, trái ngược nhau, lại mang đến nhiều điều thú vị. Hai đứa tôi hẹn hò cũng hay xảy ra mâu thuẫn nhưng hôm sau lại làm lành ngay.

Chúng tôi thích đi du lịch nhưng thực ra ngay cả sở thích này cũng khác nhau nhiều lắm. Bảo Anh đi du lịch nhưng đa số ngủ nhiều. Từ khi hai đứa yêu nhau, chúng tôi đi cùng nhau tham quan và khám phá nhiều hơn. Tôi từ khi hẹn hò thì lại ăn nhiều hơn vì Bảo Anh thích ăn. Lúc đó, tôi mới bắt đầu khám phá những quán ăn thôi.

Những cuộc tranh cãi thường xoay quanh những chuyện rất nhỏ. Bảo Anh đi chơi xa thì thích ngủ còn tôi lại thích đi lòng vòng tham quan đây đó. Nửa đêm, 2-3 giờ, cô ấy có thể chạy xe hơn 100 cây số để đi ăn món ăn ngon, còn tôi thì không thể rồi đó. Về tương lai, tôi luôn thích lập gia đình và có nhiều con. Bảo Anh thì không nghĩ vậy. Cô ấy còn trẻ nên luôn muốn phấn đấu hết mình cho công việc để sau này không hối tiếc tuổi trẻ đã qua.

Hồ Quang Hiếu muốn kết hôn sớm

- Câu này giống như anh đã cầu hôn nhưng chưa được chấp nhận?

Chúng tôi có nói chuyện sơ qua để biết suy nghĩ của nhau thôi. Chuyện hôn nhân là vấn đề quan trọng cả đơi nên khi cả hai phải thật sẵn sàng mới có thể tiến tới. Tôi cũng nhắm đúng thời điểm thì mới cầu hôn được!

- Cảm ơn anh và chúc cả hai luôn hạnh phúc!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem