Chủ đề nóng

Hồ sơ cá sấu tập 4: Hải bị viện kiểm sát yêu cầu tới làm việc

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 27/11/2020 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Hồ sơ cá sấu tập 4, Hải đã tìm được người lái xe taxi cho Nguyệt và người đàn ông lạ trước khi cô mất tích.
Bình luận 0

Trong tập 3 bộ phim “Hồ sơ cá sấu”, Hải đến nhà xác để nhận dạng người thiệt mạng nhưng kết quả không phải vợ Nguyệt. Trở về nhà, Hải cảm thấy dằn vặt khi nghĩ đến những lời vợ nói và thái độ thiếu tôn trọng vợ trước đây. Mặc dù vậy, Hải vẫn vô cùng tức giận khi vợ đột ngột bỏ đi nơi khác và nghĩ rằng Nguyệt đang ngoại tình.

Ở diễn biến khác, Thu và Lan cảm nhận thấy sự mất tích của Nguyệt và cái chết Khánh có sự trùng hợp. Lan chia sẻ với Thu rằng: “Chị thật sự hi vọng không có gì liên quan giữa cái chết của anh Khánh và sự biến mất của chị em”. Đồng thời, Lan mập mờ nói rằng, Nguyệt đang cặp bồ, bị trầm cảm và muốn thoát ra cuộc hôn nhân.

7_bmke-1606472648113

Ngay sau cuộc nói chuyện, Thu đã tìm gặp đồng nghiệp của Hải. Trong cuộc nói chuyện, Thu dò hỏi đồng nghiệp của Hải về thái độ gần đây. Theo tiết lộ của đồng nghiệp anh rể, Thu biết được gần đây Hải mua bảo hiểm nhân thọ mức cao.

Cơ quan chức năngcho biết rằng, Hải là người ghen tuông nên gia đình lục đục. Sau khi Nguyệt mất tích, Hải không trình báo, đăng tìm và khẳng định đơn trình báo không phải của mình. Cơ quan chức năng đã áp dụng biện pháp nghiệp vụ để xem xét thái độ của đối tượng thông qua việc Hải tiếp cận thi thể bên bờ sông. Qua đó, cơ quan chức năng nhận định, Hải có nhiều biểu hiện bất thường, phù hợp để đưa vào diện tình nghi.

06_xorl-1606472655442

Trong tập 4 bộ phim “Hồ sơ cá sấu”, Lan đã gặp Quyết – người yêu cũ của Nguyệt. Gặp nhau, Lan chia sẻ: “Em đã lục tung văn phòng của anh Khánh lên rồi nhưng không tìm thấy hồ sơ nào có tên là hồ sơ cá sấu, cái đấy là gì em cũng thực sự không biết và chư bao giờ nghe anh Khánh nói về nó”. Đáp lại Quyết nói: “Vậy cô nghĩ tôi biết à, tôi cũng chỉ là người dưng có duyên gặp và nói chuyện với anh Khánh vài lần. Anh ấy không tín nhiệm như vậy đâu”.

Ở diễn biến khác, Hải bị và Viện Kiểm sát yêu cầu đến làm việc. Theo cơ quan chức năng, cuộc làm việc là trao đổi về bản thỏa thuận 3 bên giữa Hải, tập đoàn Minh Phương và ông Lê Vịnh – Giám đốc Ngân hàng Bắc Dĩnh chi nhánh Việt Phú có liên quan đến việc thế chấp chuyển nhượng lô đất trên đường bờ sông, giáp danh với dự án HH1. Trước thông tin Viện Kiểm sát đưa ra, Hải nói: “Căn cứ nào mà các anh cho rằng, tôi có thỏa thuận riêng với họ?”.

Hồ sơ cá sấu tập 4: Thu nghi ngờ Hải giết vợ?Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem