Chủ đề nóng

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh nói gì giữa ồn ào đề nghị hủy danh hiệu?

Bảo Ngọc (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 13/01/2018 19:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với Ngân Anh, cô bày tỏ thái độ bất ngờ khi có thông tin Cục Nghệ thuật Biểu diễn yêu cầu thu hồi danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017.
Bình luận 0

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh nói gì giữa ồn ào đề nghị hủy danh hiệu?

Vừa qua, Cục NTBD gửi văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương thu hồi kết quả cuộc thi khiến cộng đồng xôn xao. Cụ thể, văn bản của Cục nêu rõ: "Đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" và huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định".

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã có những chia sẻ về sự việc này. Cô bày tỏ thái độ bất ngờ khi nhận được đề nghị hủy kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 từ phía Cục. "Tôi rất bất ngờ khi nhận được thông tin đề nghị tước vuơng miện từ Cục" - Ngân Anh bày tỏ.

Trước đó, Ngân Anh cũng từng đối diện với những lời chỉ trích, bàn tán không hay ngay sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Phía đại diện của Ngân Anh cũng cho biết, danh hiệu đẩy cô gái tuổi 22 bước sang một cánh cửa khác. Thay vì nhận được những lời chúc mừng, sự đón nhận từ phía cộng đồng khi đăng quang Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh phải chịu áp lực lớn từ truyền thông khiến tinh thần cô suy sụp. 

Công văn của Cục NTBD gửi Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đề nghị hủy kết quả cuộc thi.

Ngoài phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng về việc Lê Âu Ngân Anh từng thừa nhận phẫu thuật vẫn đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi sắc đẹp.

Trên website chính thức của Hoa hậu Đại dương 2017 trước đó nêu rõ, thể lệ cuộc thi được Ban tổ chức - Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung quy định: Đối tượng dự thi Hoa hậu 2017 là nữ công dân Việt Nam từ 18-26 tuổi, không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, cao từ 1,65m trở lên, ngoại hình cân đối; thí sinh tham gia chưa lập gia đình, chưa sinh con.

Một điều luật được áp dụng với tất cả các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam từ trước tới nay là thí sinh chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính nhưng Ngân Anh đã vi phạm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem