Chủ đề nóng

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh tươi tại Hà Nội

Tuệ Mẫn Thứ ba, ngày 30/12/2014 09:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đặng Thu Thảo mặc áo dài trắng thướt tha khi tham gia một sự kiện tại Hà Nội ngày hôm qua.
Bình luận 0

Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo đã ra Hà Nội để tham dự Đại hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ 7 tổ chức ngày hôm qua (29.12). Đồng hành cùng Thu Thảo trong sự kiện là hoa hậu Ngọc Hân. Nhờ hoạt động cộng đồng tích cực trong suốt thời gian dài vừa qua, cả hai được Trung ương Đoàn lựa chọn là một trong những đại biểu ưu tú, đại diện cho thanh niên Việt Nam.

Đặng Thu Thảo duyên dáng với tà áo dài trắng tinh khôi

 Trong tà áo dài mềm mại, duyên dáng của NTK Thuận Việt, Đặng Thu Thảo và Ngọc Hân trông thật xinh đẹp, nữ tính. Ngoài ra, sự thân thiện, dễ mến đã giúp cả hai nhận được sự yêu quý từ các bạn trẻ tham dự Đại hội.

Ngoài đời, Ngọc Hân và Thu Thảo cũng khá thân thiết, thường xuyên gặp gỡ và chia sẻ những khó khăn trong công việc, cuộc sống. Tại đây, Ngọc Hân cho biết trong năm tới cô vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội, đặc biệt là vấn đề bảo vệ môi trường - là một trong công việc cô đã tích cực theo đuổi trong nhiều năm qua.

Về phần Thu Thảo, cô chia sẻ dự định trong năm 2015 sẽ trực tiếp đứng ra điều hành một quỹ từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Sự kiện ngày hôm qua còn diễn ra triển lãm tranh với chủ đề Thanh niên Việt Nam qua các thời kỳ thu hút sự quan tâm của những người có mặt.

 

Đặng Thu Thảo và Ngọc Hân xinh đẹp và nữ tính với tà áo dài

Ngoài đời, Thu Thảo và Ngọc Hân khá thân thiết

Sự mộc mạc, giản dị của Đặng Thu Thảo luôn được người hâm mộ yêu mến

Ngọc Hân thời gian qua rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng

Ngọc Hân chia sẻ trong năm tới vẫn sẽ đẩy mạnh các hoạt động xã hội, đặc biệt là vấn đề bảo vệ môi trường

Ảnh: Lê Chí Linh

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem