Chủ đề nóng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị dân mạng "đá đểu" vì quá "bánh bèo", ỷ lại tại Cuộc đua kỳ thú

Châu Anh Thứ tư, ngày 14/08/2019 14:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cựu người mẫu Trang Trần hỏi thăm Cuộc đua kỳ thú 2019, dân mạng vào trả lời mang tính cà khịa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Bình luận 0

Năm 2014, cựu người mẫu Trang Trần cùng diễn viên Hiếu Nguyễn tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú. Vì có nhiều kinh nghiệm sống, nhanh nhẹn, xông xáo, không ngần ngại trước bất kỳ thử thách nào nên cả hai được đánh giá là một trong những đội chơi mạnh nhất trong cuộc thi. Dù vậy, đến chặng đua chung kết, cả hai chỉ về vị trí thứ hai. Đội chơi cán đích đầu tiên là Hương Giang – Criss Lai.

Trang Trần - Hiếu Nguyễn tại Cuộc đua kỳ thú 2014.

Từ khi kết thúc Cuộc đua kỳ thú 2014 đến nay, Trang Trần tập trung vào công việc kinh doanh. Có lẽ, do lịch trình công việc và chăm sóc con gái cưng quá bận rộn nên cô chưa thể theo dõi chương trình năm nay. Vì vậy, mới đây, Trang Trần đã lên mạng xã hội hỏi thăm về Cuộc đua kỳ thú 2019. Cô viết: “Cuộc đua kỳ thú năm nay có gì hay không?”. Chắc hẳn, chân dài này muốn khán giả tiết lộ trước một vài điểm hấp dẫn của chương trình để có động lực theo dõi.

Tuy nhiên, ở dưới phần bình luận, cộng đồng mạng để lại câu trả lời mang tính chất chê bai, cà khịa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Dạ có Lê Xuân Tiền được đặc cách chơi một mình ạ”, “Lê Xuân Tiền cân team chị ơi”, “Tội anh Tiền lắm chị ạ, trong khi các đội khác hai thành viên thì đội Xanh dương có một mình anh Tiền”…

Đọc được những bình luận này, Trang Trần không khỏi tò mò. Cô đoán rằng đồng đội của Lê Xuân Tiền bị chấn thương nên mới để nam diễn viên phải đua một mình. Nhưng khán giả đã lên tiếng phủ nhận. Thậm chí, có người còn để lại dòng chữ mang tính “đá đểu” Hoa hậu Việt Nam 2016: “Có chị Đỗ Mỹ Linh hoa hậu cân team màu Xanh dương chị ơi. Thử thách nào chị ấy cũng làm tốt hết”.

Khán giả thi nhau tiết lộ về đội Xanh dương của Cuộc đua kỳ thú 2019 cho Trang Trần.

Trang Trần cho biết thời gian qua cô quá bận rộn với công việc kinh doanh nên không thể theo dõi cuộc đua năm nay: “Ồ! Để chị cầy. Tại chị bận bán buôn quá chưa coi được. Trời bánh bèo đó mà men vậy ư? Lệ Hằng, Phạm Đình Minh Triệu, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là ba cô gái tui rất mong chờ đó nha. Cô Hen tưng tửng nữa. Mà trai Trần Quốc Thiên sáu múi của tui, ước gì có thời gian cầy hết”.

Thời gian qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vấp phải chỉ trích từ dư luận do có thái độ và phát ngôn kém duyên trong quá trình tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019. Không những thế, cư dân mạng phát hiện ra rằng từ tập đầu tiên đến tập 6, Đỗ Mỹ Linh chưa từng thực hiện thử thách nào một mình và có hai chặng đua cô đều không thực hiện bất kỳ thử thách gì, chỉ ngồi cổ vũ đồng đội Lê Xuân Tiền. Khán giả bức xúc vì cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 quá ỷ lại vào đồng đội, tính tiểu thư…

Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì ỷ lại vào đồng đội Lê Xuân Tiền.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem