Chủ đề nóng

Hoa hậu Ngọc Diễm hội ngộ Dương Triệu Vũ tại Caravan thiện nguyện

Thứ năm, ngày 09/07/2020 16:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ ngày 14-16/8 sẽ diễn ra chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” do CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn tổ chức nhằm kêu gọi đóng góp xây nhà tình thương, trao xe đạp cho học sinh nghèo.
Bình luận 0

Lễ công bố chương trình Canavan tại TP.HCM có sự tham gia của các nghệ sĩ luôn đồng hành với Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” trong nhiều năm qua: Hoa hậu Ngọc Diễm, diễn viên Hiền Mai, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Đoan Trường, người đẹp Hoàng Phương... 

Hoa hậu Ngọc Diễm hội ngộ Dương Triệu Vũ tại Caravan thiện nguyện - Ảnh 1.

Dương Triệu Vũ hội ngộ Ngọc Diễm và Hoàng Phương.

Hoa hậu Ngọc Diễm hội ngộ Dương Triệu Vũ tại Caravan thiện nguyện - Ảnh 2.

Hoa hậu Ngọc Diễm và người đẹp Hoàng Phương đều là đồng hương Khánh Hòa.

Hơn 4 năm thành lập với phương châm “Sẻ chia nâng tầm hạnh phúc”, nhiều doanh nghiệp, doanh nhân cùng các tổ chức đã tạo nên luồng gió mới, thúc đẩy con thuyền “Hội nhập thương mại” phát triển mạnh mẽ. Những nỗ lực không ngừng của CLB đã gắn kết các thành viên lại với nhau để cùng vượt qua bao khó khăn, thách thức. Song song đó, CLB cũng chủ động tổ chức hàng loạt các hoạt động thiện nguyện hướng về quê hương Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều Doanh nghiệp lao đao, CLB vẫn tâm huyết tổ chức chương trình Caravan. Về vấn đề này, ông Nguyễn Hải Nam – Chủ tịch CLB Doanh nhân Khánh Hoà - Sài Gòn cho biết: “Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Caravan vẫn là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho quê hương Khánh Hoà, cho những mảnh đời còn bất hạnh hơn chúng ta. Mùa dịch Covid vừa qua chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để ấp ủ, tìm mọi cách để chương trình này vẫn được tiếp tục một cách tốt nhất”.

Hoa hậu Ngọc Diễm hội ngộ Dương Triệu Vũ tại Caravan thiện nguyện - Ảnh 3.

Hoa hậu Ngọc Diễm và ban tổ chức.

Nối tiếp các chương trình từ thiện được phát động thường niên bởi CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn, hành trình “Trở về tuổi thơ tôi” lần thứ 4 với sự đồng hành HBC Group cùng các doanh nghiệp sẽ trao tặng 300 xe đạp và 300 phần quà cho 600 trẻ em nghèo Diên Khánh, Khánh Vĩnh; cùng 3 căn nhà tình thương cho 3 gia đình ở Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh trong ba ngày 14,15,16/8.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong bối cảnh đồng bào ta vẫn còn rất nhiều gia đình có đời sống khó khăn bên những mái nhà xuống cấp không đủ che gió che mưa, hay hàng nghìn em nhỏ phải bỏ học mà một trong những nguyên nhân là phải đi bộ quá xa để đến trường.

Hoa hậu Ngọc Diễm hội ngộ Dương Triệu Vũ tại Caravan thiện nguyện - Ảnh 4.

Ông Đỗ Trùng Dương – Phó Chủ tịch HBC Group – VCCI chia sẻ: “Mặc dù không phải là người Khánh Hoà, nhưng tôi cũng như HBC Group vẫn luôn đồng hành với chương trình thiện nguyện Caravan của CLB Doanh nhân Khánh Hoà Sài Gòn trong suốt nhiều năm qua bởi tôi có những người bạn thân, đối tác uy tín mà tôi rất yêu quý là người Khánh Hòa. Điều đó khiến tôi muốn đồng hành với Khánh Hoà như chính với quê hương của mình".

Hoa hậu Ngọc Diễm hội ngộ Dương Triệu Vũ tại Caravan thiện nguyện - Ảnh 5.

Hoa hậu Ngọc Diễm hội ngộ Dương Triệu Vũ tại Caravan thiện nguyện - Ảnh 6.

“Với tôi đóng góp như thế nào cũng được, từ tài chính đến truyền thông... Những gì làm cho xã hội được thì tôi sẽ làm và đó là hành trình 10 năm mà tôi vẫn theo đuổi. Có lúc sẽ sôi nổi, có truyền thông báo chí đi cùng, có lúc thì thầm lặng vì giá trị cuối cùng vẫn là yêu thương.

Tôi cảm thấy may mắn vì được ban tổ chức CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn ưu ái  chọn mình làm đại sứ nhiều năm qua và mong muốn gắn kết về mặt hình ảnh. Nhưng người đáng ghi nhận nhất vẫn là các anh chị Mạnh Thường Quân phía sau...” – Hoa hậu Ngọc Diễm chia sẻ.

Chương trình Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” bắt đầu từ 14-16/8, qua các cung đường: TP.HCM – Đà Lạt – Khánh Vĩnh – Cam Ranh – TP.HCM (dọc theo đường biển về).

M.T
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem