Chủ đề nóng

Nhan sắc em gái xinh đẹp của hoa hậu Ngọc Diễm vừa lên xe hoa ở tuổi 23

Phan Trai Úc Thứ sáu, ngày 26/07/2019 16:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Em gái hoa hậu Ngọc Diễm không thích sự nổi tiếng, luôn bên cạnh hỗ trợ chị gái trong công việc.
Bình luận 0

Hoa hậu Ngọc Diễm cùng con gái Chiko vừa về Khánh Hòa tham dự lễ đính hôn của em gái - Phan Vân Kiều, sinh năm 1996. Dù mới 23 tuổi, Vân Kiều là người chính chắn, trưởng thành và tự chủ cuộc sống. Theo tiết lộ từ Ngọc Diễm, em gái cô từng du học ở nước ngoài trước khi về quê nhà kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp.

Ngọc Diễm và con gái

Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 tâm sự, quyết định về chung một nhà của em gái và chồng được hai gia đình ủng hộ. Vân Kiều cùng ông xã còn trẻ song có cuộc sống ổn định và định hướng tương lai rõ ràng. Vì thế, gia đình rất hài lòng trước quyết định lên xe hoa ở độ tuổi 23.

Ngọc Diễm cho hay em gái đủ chín chắn để lập gia đình

Ngọc Diễm chia sẻ, em gái cô là người giàu tình cảm và rất yêu thương gia đình. Đặc biệt rất gần gũi người chị nổi tiếng. Trong hành trang cuộc sống, hai chị em Ngọc Diễm luôn sát cánh cùng nhau. Thời điểm Vân Kiều về nước kinh doanh, Ngọc Diễm động viên và truyền đạt kinh nghiệm về quản lý, điều hành cho em  gái. Một số công việc riêng của Ngọc Diễm tại TP.HCM cũng được người em theo dõi và tư vấn thêm.

Vân Kiều xinh đẹp không kém chị gái

Dù có người chị hoạt động trong giới sowbiz, nhưng Vân Kiều không thích sự nổi tiếng. Cô thích cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng, làm việc mình thích và yêu người mang đến hạnh phúc cho cô. Đời thường, Vân Kiều là cô gái cá tính, thích thời trang và làm đẹp. Hầu hết kinh nghiệm làm đẹp của Vân Kiều đều học hỏi từ người chị nổi tiếng.

Ngọc Diễm sinh ra trong gia đình trí thức tại Nha Trang, Khánh Hòa. Cô tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương TP.HCM. Cạnh Vân Kiều, Ngọc Diễm có cậu em trai đang theo học tại Học viện Hàng không Việt Nam.

Chị gái kín tiếng của Hòa Minzy hóa ra là ”chị Kính Hồng” nổi tiếng

Trái ngược với cô em ca sĩ, Nguyễn Thị Hằng có cuộc sống khá kín tiếng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem