Chủ đề nóng

Hoa hậu Siêu vòng 3 đã có phiên bản toàn cầu

Huân Y Thảo Thứ sáu, ngày 29/06/2018 13:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào vòng chung kết dự kiến diễn ra năm tới tại Miami, mỗi một quốc gia sẽ được chọn một đại diện.
Bình luận 0

Cuộc thi Miss Bumbum do Brazil khởi xướng năm nào cũng “nóng”

Miss Bumbum – cuộc thị Hoa hậu Siêu vòng 3 của Brazil dù đã bước sang năm thứ 8 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt!

Nếu là một fan trung thành của Miss Bumbum Brazil cũng như sở hữu một hình thể đẹp, sẵn sàng cạnh tranh công bằng với các chị em có vòng 3 đẹp trên khắp thế giới mà vẫn chưa có cơ hội thì xin chúc mừng, một cánh cửa sắp mở ra cho bạn rồi đấy!

Cụ thể, sau khi nhận được quá nhiều yêu cầu về việc mở rộng quy mô cuộc thi Hoa hậu Siêu vòng 3, ban tổ chức Miss Bumbum đã quyết định xây dựng thêm một phiên bản của Miss Bumbum, không còn giới hạn trong khuôn khổ Brazil và vài quốc gia nữa, mà sẽ lan rộng ra toàn thế giới!

Bất kể bạn thuộc màu da nào, sắc tộc gì, bạn đều có quyền ghi danh vào Miss Bumbum World – Hoa hậu Siêu vòng 3 thế giới, miễn là bạn chưa từng đụng chạm “dao kéo” để nâng cấp “bàn tọa”.

Miss Bumbum World là cơ hội cho mọi quý cô thuộc mọi sắc tộc, miễn là chưa qua dao kéo

Bên cạnh việc mở rộng quy mô, Miss Bumbum World cũng linh động hơn phiên bản Brazil ở chỗ không cấm các thí sinh có vòng 3 trên 107cm. Điều này có nghĩa là, những cô nàng sở hữu vòng 3 ngoại cỡ như Kim Kardashian (109cm) cũng có cơ hội dự thi!

Vào vòng chung kết dự kiến diễn ra năm tới tại Miami, mỗi một quốc gia sẽ được chọn một đại diện. Đại diện này sẽ mặc một trang phục lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của đất nước họ và thể hiện một màn diễn tự do, dĩ nhiên với mục đích “show” vòng 3 nhiều nhất có thể!

Cacau Oliver, người sáng lập ra Miss Bumbum World chia sẻ rằng mỗi năm, ban tổ chức Miss Bumbum nhận được cả ngàn tin nhắn, thư điện tử từ các quý cô trên khắp thế giới, với mong muốn được một lần có cơ hội dự thi. Cũng nhân đây, ông Oliver cho rằng việc bỏ phần thi áo tắm trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ mới đây đã trở nên “lỗi thời”, không còn phù hợp với nhu cầu thể hiện sự tự tin về hình thể của phụ nữ đương thời nữa.

Vì không có giới hạn về kích thước nên cả những người với vòng 3 ngoại cỡ như Kim cũng có cơ hội dự thi

Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung diện đầm Zuhair Murad đắt giá

Hoa hậu Áo dài chọn một thiết kế đắt giá của thương hiệu Trung Đông lừng danh để tới với Elle Award.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem