Chủ đề nóng

hoa hồng

 • Chàng trai tốt nghiệp đại học và duyên nợ với hoa hồng

  Chàng trai tốt nghiệp đại học và duyên nợ với hoa hồng

  Điểm vườn mới của Vương Ngọc Đăng Khoa (sinh năm 1989) ở quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) nằm ở mặt tiền đường lớn thuộc nội ô TP Cần Thơ có quy mô gấp đôi vườn cũ với rất nhiều giống hoa hồng nội và hoa ngoại.
 • Trồng bạt ngàn hoa hồng trong thung lũng, kiếm vài trăm triệu

  Trồng bạt ngàn hoa hồng trong thung lũng, kiếm vài trăm triệu

  Khu vườn hoa hồng của bà Lê Thị Minh, bản Tân Thảo (xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) ai đi qua cũng thích thú bởi khu vườn đẹp, hoa hồng nở đỏ rực. Chỉ trồng và chăm hoa hồng trên diện tích đất 6.000 m2 trong thung lũng mà mỗi năm bà Minh thu cả trăm triệu đồng.
 • Không có chuyện Venezuela “cắt xén, lại quả” cho PVN

  Không có chuyện Venezuela “cắt xén, lại quả” cho PVN

  Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) cho rằng 'bonus' được sử dụng trong ngành dầu khí không phải là tiền 'hoa hồng', đây thực chất là khoản tiền mà nhà thầu phải trả cho nước chủ nhà khi ký hợp đồng dầu khí.
 • Trang trại Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đến thăm có gì đặc biệt?

  Trang trại Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đến thăm có gì đặc biệt?

  Đó là trang trại dâu tây công nghệ cao Has Farm của vợ chồng anh Đào Duy Trường và chị Đoàn Thu Trà ở xã Hưng Đạo, TP. Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng) mới được Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đến thăm quan vào ngày 15/3.
 • Từ đam mê hoa hồng đến ông chủ vườn hồng bạc tỷ

  Từ đam mê hoa hồng đến ông chủ vườn hồng bạc tỷ

  Đam mê trồng hoa, nhất là trồng hoa hồng từ nhỏ, sau nhiều năm tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm trồng hoa hồng, anh Đoàn Xuân Sơn, phường Phước Trung, TP Bà Rịa (Bà Rịa-Vũng Tàu) quyết định đầu tư mở vườn chuyên bán hoa hồng để phục vụ niềm đam mê và truyền cảm hứng đến nhiều người có chung sở thích.
 • Vườn hồng lớn nhất Gia Lai "cháy" bay hàng dịp 8/3

  Vườn hồng lớn nhất Gia Lai "cháy" bay hàng dịp 8/3

  Đó là vườn hồng của đôi vợ chồng trẻ Đặng Quang Quyết (28 tuổi, trú tại phường Chi Lăng, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai). Dịp 8/3 năm nay, anh xuất bán hơn 40.000 nghìn bông hồng nhung và 700 bó hồng tỷ muội, thu về gần 250 triệu đồng.
 • Cận cảnh hoa hồng dát vàng giá không dưới 2,5 triệu cho ngày 8/3

  Cận cảnh hoa hồng dát vàng giá không dưới 2,5 triệu cho ngày 8/3

  Để có bông hoa hoàn chỉnh, người thợ kim hoàn ở Bắc Kinh, Trung Quốc phải làm việc liên tục từ 4-8 giờ. Giá của một bông hoa hồng dát vàng được làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 không thể dưới 2,5 triệu đồng. Xinhua cho hay.
 • Lâm Đồng: Sắm xế hộp đi trồng hoa hồng dưới chân núi Langbiang

  Lâm Đồng: Sắm xế hộp đi trồng hoa hồng dưới chân núi Langbiang

  Nhờ chuyển đổi sang trồng các loại hoa hồng cho hiệu quả kinh tế cao mà nhiều hộ gia đình tại thị trấn Lạc Dương (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã có thu nhập khá, mua được ô tô để đi thăm vườn hoa hồng...
 • Gái đảm lên núi trồng hoa hồng, lãi hơn 300 triệu đồng mỗi năm

  Gái đảm lên núi trồng hoa hồng, lãi hơn 300 triệu đồng mỗi năm

  Nhận thấy khí hậu và vùng đất ở Sơn La rất phù hợp với trồng hoa hồng, chị Lã Thị Xuyến đã quyết định rời vùng quê Mê Linh (Hà Nội) lên bản Bó (xã Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La) để phát triển nghề trồng hoa của mình. Hiện tại mô hình trồng hoa của chị mỗi năm thu lãi trên 300 triệu đồng.
 • Lễ Tình nhân nơi phố núi, hoa hồng tăng giá

  Lễ Tình nhân nơi phố núi, hoa hồng tăng giá

  Những ngày cận kề Lễ Tình nhân, giá hoa hồng ở thành phố Sơn La đã tăng so với ngày thường mặc dù đây là một trong những "trung tâm" sản xuất hoa tươi của vùng Tây Bắc.