Chủ đề nóng

Hoa khôi Hà Nội 2014 “nghiện” hoạt động xã hội mà vẫn học giỏi

Đông Vũ Thứ tư, ngày 03/12/2014 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài khả năng ứng xử thông minh, gương mặt đẹp và những màn trình diễn ấn tượng đầy tự tin Nhật Lệ - Hoa khôi sinh viên Hà Nội - Imiss Thăng Long năm 2014 còn được biết đến là cô nữ sinh Học viện Ngoại giao có niềm đam mê, bề dày kinh nghiệm trong các hoạt động xã hội, đạt được nhiều thành tích trong học tập.
Bình luận 0


Nhật Lệ duyên dáng trong hoạt động của ngày Kỷ niệm Thủ đô 10.10.2014.

Nhật Lệ chia sẻ rằng cô may mắn được tham gia các hoạt động xã hội mà đặc biệt hoạt động Đoàn- Hội từ rất sớm: "Từ những ngày đầu tiên của năm học lớp 10 tại trường Chu Văn An, em đã được các anh chị trong Ban chấp hành Đoàn trường “truyền lửa”, truyền nhiệt huyết qua khóa học teamwork. Qua khóa học, em cảm thấy các hoạt động đoàn thể có sức hút mạnh. Em mong muốn trở thành những con người nhiệt huyết giống các anh chị, để bản thân tự tin và bản lĩnh hơn.

Sau này khi tham gia nhiều hoạt động xã hội, em càng cảm thấy yêu thích các hoạt động đoàn thể nhiều hơn. Tham gia vào các hoạt động xã hội,  bản thân em được trải nghiệm, gặp gỡ những mảnh đời khác nhau và quan trọng hơn, em cảm thấy mình đang được cống hiến cho cộng đồng".

Cô nữ sinh trường Ngoại giao từng tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa như: tham gia Teamwork 2011 tại trường THPT Chu Văn An,  Ban Tổ Chức dạ hội Sparkling tại trường THPT Chu Văn An 2012, tình nguyện viên Chương trình "Du ca" quyên góp tiền làm trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, tình nguyện viên chương trình Tủ sách hạt vừng dạy học và quyên góp sách cho trẻ em nghèo tại chùa Phúc Nghiêm...

Nhật Lệ cùng các bạn tham dự và đạt giải nhất trong Giải khiêu vũ thể thao sinh viên 2014

Dành quỹ thời gian không ít cho hoạt động xã hội nhưng Nhật Lệ vẫn đảm bảo việc học tập bằng bề dày thành tích 12 năm liền đều là học sinh giỏi, giải Khuyến khích môn Văn Olympic cụm Ba Đình - Tây Hồ năm học 2011.

Nhật Lệ khẳng định: “Học tập là ưu tiên số một với em bên cạnh niềm đam mê các hoạt động xã hội nên thời gian tới em muốn tập trung vào việc học và chuyên ngành mình đang theo đuổi là Truyền thông quốc tế”.

Hoa khôi 2014 tự tin trong đồng phục của HV Ngoại giao chia sẻ: Học tập là ưu tiên số 1 bên cạnh niềm đam mê các hoạt động xã hội. 


Chia sẻ với PV Dân Việt về dự định sắp tới, Nhật Lệ cho hay: “Hiện em đã bắt đầu lên kế hoạch bắt tay vào các hoạt động tình nguyện, từ thiện của Đoàn, Hội sinh viên trường và Hà Nội. Trong tháng 12, em và các bạn trong khoa dự định tổ chức dạ hội để chào đón lễ Giáng sinh. Hiện chương trình đã lên được đề án hoàn chỉnh. Bản thân em tham gia với vai trò lên ý tưởng cho chương trình”.

Nhật Lệ trong giây phút đăng quang Hoa khôi sinh viên Hà Nội - Imiss Thăng Long năm 2014.

Nhật Lệ duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem