Chủ đề nóng

Hòa Minzy khiến Trấn Thành và Ngô Kiến Huy mệt mỏi trong "Ơn giời"

Linh Võ Chủ nhật, ngày 25/12/2016 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hòa Minzy nhanh trí chống đỡ tất cả các tình huống mà Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đưa ra.
Bình luận 0

Tối 24.12, tập 8 của Ơn giời cậu đây rồi! mùa 3 đã lên sóng. Biết mình phải đối đầu với Trấn Thành, Hoà Minzy đã chuẩn bị sức khoẻ lẫn “mưu đồ” vô cùng kỹ lưỡng. Không chỉ gập bụng, hít đất, Hoà Minzy còn được Trường Giang ôm vào lòng và chăm sóc để “chiến đấu” với Trấn Thành.

Vào phòng của Trấn Thành, Hoà Minzy diện trang phục người nhện, mạnh mẽ đập kính, giải cứu “cậu chủ” Trấn Thành khỏi hiểm nguy.

Trấn Thành bối rối khi bị Hòa Minzy lột đồ giữa sân khấu

Vừa được giải thoát, Trấn Thành đã khiến khán giả há hốc vì bộ cánh người dơi không thể bó hơn. Nam trưởng phòng liên tục “đày đoạ” Hoà Minzy từ lời nói cho đến hành động.

Bị Trấn Thành chê béo, Hoà Minzy thú nhận: “Vì đói quá nên em ăn luôn thức ăn của chó”. Đối đáp “khó đỡ”, Hoà Minzy còn tạo cơ hội cho Trấn Thành “chém” mình khi tố bị người yêu cũ phụ tình nên mình béo.

Hoà Minzy tiếp tục ám chỉ tình yêu với Công Phượng khi tuyên bố: “Thà yêu robot không biết phản bội còn hơn yêu người”. Chán nản, Hoà Minzy yêu cầu Trấn Thành bỏ Hari Won cận kề ngày cưới để yêu mình.

Không những thế, cô còn yêu cầu Trấn Thành tặng mình 1 phần thân thể. Cô hát hit của Hương Tràm Cho em gần anh thêm chút nữa để tỏ tình cùng Trấn Thành.

Bị Trấn Thành chèn ép nhưng Hoà Minzy vẫn rất trung thành. Cô nàng còn hát ca khúc Nhạc rừng với lời hát “cúc cu cúc cu” quen thuộc để tặng cho nam trưởng phòng. Oái oăm, Trấn Thành và Hoà Minzy đều là “đồ chơi” của Ngô Kiến Huy. Hoà Minzy khiến chàng Bắp sốc khi nói: “Chỉ ngửi thấy mùi hôi nách là đã biết Ngô Kiến Huy”. Bị Ngô Kiến Huy làm khó, Hoà Minzy tố luôn nam “phó phòng”: “Chơi Khổng Tú Quỳnh chán rồi bỏ”.

Hòa Minzy khiến Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đều mệt mỏi

Không những nhanh trí chống đỡ tất cả các tình huống mà Trấn Thành và Ngô Kiến Huy đưa ra, Hòa Minzy còn "chặt đẹp" chủ nhân của phòng. Cô nhận được lời khen từ giám khảo Hoài Linh. Hoà Minzy cũng chính là khách mời đoạt cúp vàng “Ơn giời” tuần này.

Video tiết mục của Hòa Minzy

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem