Chủ đề nóng

Hoài Linh khen Hùng Thuận thông minh, xuất sắc ẵm giải tại Ơn giời, cậu đây rồi

Kim Chi Chủ nhật, ngày 03/12/2017 09:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Bé An" của Đất Phương Nam thông minh và khéo léo khi rơi vào tình huống hôn nhân nhạy cảm do Hồng Đào, Hoàng Sơn đưa ra.
Bình luận 0

Tập 1 Ơn giời cậu đây rồi được phát sóng tối 2.12. Khách mời Hùng Thuận gây ấn tượng khi đối mặt với 2 trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn. Sau 20 năm gặp lại, Hoàng Sơn nhờ cậy bạn thân Hùng Thuận giúp mình thuyết phục vợ (nghệ sĩ Hồng Đào) ký vào đơn ly dị vì không có con chung.

Oái oăm thay, Hồng Đào lại không muốn ly dị vì sợ xã hội dị nghị. Mặt khác, cô và Hùng Thuận vốn là tình xưa nghĩa cũ của nhau. "Bé An" Đất Phương Nam bị buộc vào 2 nhiệm vụ trái ngược do Hoàng Sơn - Hồng Đào đưa ra.

Hồng Đào đã tiết lộ một sự thật phũ phàng khi phát hiện Hoàng Sơn và Hùng Thuận từng gian díu cùng nhau. Ngay lập tức, Hùng Thuận liền dùng “kế khó” để điều khiển 2 vị trưởng phòng, ép Hồng Đào ký đơn ly dị và tự do công khai cùng Hoàng Sơn.

Không những thế, Hùng Thuận còn nhận mình là “cửa dưới” còn Hoàng Sơn là vai đàn ông. Khi ấy, danh hài Hoàng Sơn bị ép vào đường cùng và vô tình giải nhiệm vụ đã đề ra cho nam diễn viên.

Không chỉ có các trưởng phòng mà nghệ sĩ Hoài Linh cũng hết lời khen ngợi sự thông minh của Hùng Thuận. Giám khảo nhận xét: “Tôi cảm thấy Hùng Thuận đã trở thành trưởng phòng và thử thách ngược lại hai nghệ sĩ Hồng Đào - Hoàng Sơn”.

Ít kinh nghiệm diễn xuất nên người mẫu Thùy Dương lo lắng khi chạm mặt trưởng phòng Trấn Thành. Vì không sinh được con trai, Trấn Thành đành chịu kiếp chồng chung với “vợ lẽ” Thùy Dương để nối dõi tông đường. Trước mặt chồng (Trương Thế Vinh), bà cả luôn tỏ ra thương yêu, hòa thuận và dạy Thùy Dương rửa chân cho chồng sao cho chu đáo. Thế nhưng, mọi thứ nhanh chóng xoay chuyển khi căn phòng chỉ còn lại 2 người phụ nữ.

Thùy Dương nhanh nhảu cho biết mình nghèo khổ nhưng quá xinh đẹp nên được Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang theo đuổi. Nữ người mẫu bị Trấn Thành tát vì dám tranh giành sủng ái với mình. Giám khảo Hoài Linh nhận xét Thùy Dương tuy hơi đi chệch tình huống vì diễn theo bản năng nhưng đã khiến Trấn Thành trầy da tróc vảy. 

Choáng váng trước nhan sắc của Tự Long, Xuân Nghị hoảng hốt khi ngỡ mình vào nhầm phòng thú y. Nam khách mời còn nghĩ vị trưởng phòng đang hóa thân thành một loài lợn biển. Khi khách mời từ chối hát vì không thuộc lời, trưởng phòng iền trấn an: “Cứ hát nhép đi vì ca sĩ hiện nay vẫn đớp nhép như điên ấy mà”. Xuân Nghị liền hát chèo để đáp lòng “hoa hậu Biển Hồ”.

Thanh Duy đã bị trói vào mối quan hệ rắc rối với Trường Giang và Kha Ly. Nam khách mời bị trưởng phòng và  vợ mình xoay mòng giữa cơn lốc của chữ tình - chữ hiếu. Anh còn mượn tay vợ mình tát Trường Giang và chê nam nghệ sĩ “lùn”. Nghệ sĩ Hoài Linh nhận xét đây là một trong những tình huống “nhập nhằng, rối đội hình” nhất mà anh từng xem. 

Ở căn phòng thứ 5, bốn khách mời Thùy Dương, Xuân Nghị, Hùng Thuận, Thanh Duy phải hóa thân thành những trẻ em cơ nhỡ trong lớp học tình thương của “thầy” Trung Dân. Tại đây, nghi án mất cắp đã bị một bà dì Hoài Linh lật tẩy. “Dì” Hoài Linh cũng là người đã đem lòng thầm thương trộm nhớ “thầy giáo” Trung Dân từ lâu. 

Nghệ sĩ Trung Dân: ”Hoài Linh phải dè chừng khi diễn với tôi”

Nghệ sĩ hài Trung Dân lên tiếng “cảnh báo” Hoài Linh phải dè chừng khi ông cùng làm trưởng phòng ở Ơn giời cậu đây...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem