Chủ đề nóng

Hoãn thi hành án vụ vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên ly hôn

A.Đ (tổng hợp) Thứ hai, ngày 10/02/2020 15:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
VKSND Tối cao vừa có quyết định gửi đến các bên liên quan trong vụ án yêu cầu hoãn thi hành án vụ tranh chấp ly hôn của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên.
Bình luận 0

Theo Pháp luật TP.HCM: VKSND Tối cao vừa có quyết định gửi đến các bên liên quan trong vụ án yêu cầu hoãn thi hành án vụ tranh chấp ly hôn của vợ chồng cà phê Trung Nguyên. Quyết định trên dựa trên đề nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Trước đó, bà Thảo có đơn gửi Viện trưởng VKSND Tối cao đề nghị kháng nghị giám đốc thẩm bản án ly hôn.

Trao đổi với VietNamNet, bà Thảo cho hay đã nhận được quyết định của VKSND Tối cao. “Tôi mong rằng pháp luật sẽ được thực thi”, bà Thảo nói.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên phúc thẩm. Nguồn: VietNamNet

Như Dân Việt đã thông tin: Tháng 12/2019, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã có phán quyết phúc thẩm vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

HĐXX tuyên công nhận thuận tình ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ; công nhận sự tự nguyện thỏa thuận, giao bà Thảo nuôi con chung các bên, chấp nhận sự tự nguyện của ông Vũ cấp dưỡng nuôi 4 con, thời gian cấp dưỡng từ năm 2013 đến các con học xong đại học.

Giao cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu toàn bộ cổ phần chung tại Trung Nguyên tương đương tổng số tiền hơn 5.000 tỷ đồng. Đồng thời, giao cho bà Thảo sở hữu toàn bộ tiền, vàng, ngoại tệ trong ngân hàng do bà Thảo quản lý, khoảng hơn 1.764 tỷ đồng.

Ông Vũ có trách nhiệm hoàn lại cho bà Thảo 1.510 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ trên, ông Vũ có quyền liên hệ các cơ quan chức năng để thay đổi tên, thành viên trong các công ty Trung Nguyên.

Ông Vũ từng nói gì khi bà Thảo muốn đoàn tụ gia đình? Nguồn: Zing

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem