Chủ đề nóng

Hoàng Bách bắt tay Hà Lê thổi không khí tươi mới trong "Chạm vào vinh quang"

M.T Thứ tư, ngày 13/11/2019 15:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trở lại đầy mạnh mẽ và mang nhiều cảm hứng sau thời gian chững lại, Hoàng Bách khiến không ít khán giả vừa tò mò vừa thích thú với hình tượng âm nhạc trẻ trung, tươi mới trong “Chạm vào vinh quang” cùng dự án dài hơi mang tên “Bach20”.
Bình luận 0

“Với Bách, 20 là cái tuổi không biết sợ, không ngại thất bại. Đó là thời điểm mình sẽ chơi cuộc chơi của mình rực rỡ nhất có thể, vui nhất có thể và cống hiến nhất có thể. Bách muốn trở về bản nguyên của mình, làm mọi thứ thật nhiều nguồn hứng khởi, với đúng con người mình”. Và với tinh thần đó, Hoàng Bách lựa chọn “Chạm vào vinh quang” là phát pháo mở đường cho toàn bộ dự án. “Vì ca khúc thể hiện rõ nhất concept của Bach20, cũng là hình ảnh âm nhạc mà Bách muốn hướng đến” – nam ca sĩ cho biết thêm.

Hoàng Bách trở lại với nguồn năng lượng tươi mới.

Đây là bản nhạc do chính Hoàng Bách chắp bút và được anh ví von như mầm sống khiến những điều mới mẻ, nguồn năng lượng mới, sự lạc quan, trái tim dũng cảm sinh sôi nảy nở trong lòng anh.

Trong thời điểm nhà nhà người người thực hiện MV đẹp như các thước phim điện ảnh hoặc những khung hình lung linh ở trời Âu, MV “Chạm vào vinh quang” lại đi ngược hoàn toàn với dòng chảy đó.

Theo đó, MV mở ra không gian nhà hát với sân khấu được sắp xếp chỉn chu từ dàn nhạc, dàn bè đến sự xuất hiện lần đầu tiên của đội trống. Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất từ MV của Hoàng Bách chính là thu âm và quay hình trực tiếp.

Ê-kíp của Hoàng Bách.

Được biết, để làm nên độ hoành tráng, mãn nhãn cho MV quay hình và thu âm live 100% này, tổng cộng 50 giọng vocal đến từ Nhạc viện TP.HCM cùng 20 tay trống, các chàng trai trong Bach20 Band, rapper Hà Lê và Hoàng Bách đã phải tập luyện liên tục trong 2 tháng để có được sự ăn khớp, nhịp nhàng.

Và khi MV được chính thức ra mắt, Hoàng Bách không khỏi xúc động: “MV này là điều không tưởng đối với Bách. Ra mắt được MV này, Bách nghĩ là mình bước qua giới hạn của bản thân. Đúng nghĩa là khi bắt đầu triển khai ý tưởng, Bách thấy nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng Bách may mắn vì có một ê-kíp và những anh em quá giỏi. Ra mắt MV ‘Chạm vào vinh quang’, Bách thực sự đánh giá rất cao ê-kíp và band nhạc của mình, nhất là Lê Thanh Tâm – Giám đốc âm nhạc của dự án. Nếu phải ghi công đầu, Bách nghĩ người đó phải là Tâm”.

Hà Lê và Hoàng Bách.

Riêng với rapper Hà Lê, Hoàng Bách không hề giấu giếm sự mến mộ dành cho nam rapper này. Theo anh, Hà Lê là người phù hợp với mình từ tư duy đến tinh thần âm nhạc. Hơn nữa, việc đặt một cá tính nổi bật như Hà Lê vào “Chạm vào vinh quang” cũng mang đến hơi thở hiện đại và lạ tai cho người nghe.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem