Chủ đề nóng

hoàng thành

 • Khám phá diện mạo Hà Nội trước thời thuộc Pháp

  Khám phá diện mạo Hà Nội trước thời thuộc Pháp

  Ở cấp độ nền móng, sự chia tách về tổng thể Hà Nội cũ thành hai khu vực: thành trì của vua, và một khu phố buôn bán bình dân hiện vẫn còn là một nét dễ nhận thấy của Hà Nội hôm nay.
 • Bàn giao khu khảo cổ A-B Hoàng Thành Thăng Long

  Bàn giao khu khảo cổ A-B Hoàng Thành Thăng Long

  (Dân Việt) - Tại Hà Nội, Viện KHXH VN, Viện Khảo cổ học, Trung tâm Nghiên cứu kinh thành đã bàn giao khu A-B cho UBND TP.Hà Nội.
 • Khánh thành ga sân bay Đà Nẵng, chủ đầu tư xin lỗi

  Khánh thành ga sân bay Đà Nẵng, chủ đầu tư xin lỗi

  “Việc dự án chậm tiến độ trong thời gian dài có nhiều nguyên nhân, trong đó có việc yếu kém, thiếu kinh nghiệm trong công tác điều hành đối với một dự án mới của chủ đầu tư. Vì vậy, với tư cách là người đứng đầu đơn vị, cho phép tôi xin lỗi lãnh đạo Bộ GTVT, lãnh đạo TP Đà Nẵng và người dân” - ông Hoàng Thành, chủ tịch hội đồng thành viên MAC, nói.
 • “Trảm tướng”, sân bay Đà Nẵng hối hả về đích

  “Trảm tướng”, sân bay Đà Nẵng hối hả về đích

  Trưa qua, tại tầng 2 khu nhà ga mới sân bay quốc tế Đà Nẵng, các công nhân đang hối hả nối những ống dẫn khí lạnh. Phía ngoài, hệ thống cầu dẫn hành khách từ máy bay vào bên trong nhà ga đang thi công giai đoạn cuối.
 • Không dễ như vẫn tưởng!

  Không dễ như vẫn tưởng!

  Dân Việt - Làm thế nào để huy động cao nhất khả năng tham gia vào xã hội hóa hoạt động văn hóa nghệ thuật để vừa phục vụ tốt cho nhân dân, vừa không để các đơn vị tham gia chịu thiệt thòi?
 • Nơi học của hoàng tử, công chúa thành quán cà phê?

  Nơi học của hoàng tử, công chúa thành quán cà phê?

  Theo một nguồn tin, quán cà phê do một số người thuộc Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế “đấu thầu” với mức thuê khoảng 200 triệu đồng/năm.
 • Xuân Quê hương 2011: Đêm hội ấm áp của kiều bào

  Xuân Quê hương 2011: Đêm hội ấm áp của kiều bào

  Dân Việt - Mặc cho cái lạnh như cắt da cắt thịt giữa trời đông Hà Nội, hàng nghìn kiều bào vẫn tụ họp đầy đủ tại Hoàng thành Thăng Long để tham dự chương trình Xuân quê hương 2011, tối 28-1 (25 -12 tháng Chạp).
 • “Xuân quê hương 2011” tổ chức tại Hoàng thành

  “Xuân quê hương 2011” tổ chức tại Hoàng thành

  Dân Việt - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài cho biết, dịp Tết cổ truyền Tân Mão, Ủy ban sẽ phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình “Xuân quê hương 2011” tại Hoàng thành Thăng Long.
 • “Số hoá” di sản: Đi tìm những thế giới đã mất

  “Số hoá” di sản: Đi tìm những thế giới đã mất

  (Dân Việt) - "Số hoá di sản" giúp đem lại nhiều lợi ích trong tái tạo, nghiên cứu, quảng bá, tham quan di sản cũng như những hoạt động sáng tạo nghệ thuật liên quan.
 • Mừng Hà Nội nghìn năm tuổi

  Mừng Hà Nội nghìn năm tuổi

  Dân Việt - Sáng 10-10, Dân Việt nhận được một bài thơ đầy cảm xúc của một người Hà Nội về Thủ đô nghìn năm tuổi.