Chủ đề nóng

Học sinh 11 tuổi viết đơn "kiện" thầy vì... bút

Chủ nhật, ngày 28/10/2012 08:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chuyện xảy ra vào đầu tuần tại trường Tiểu học Trí Tuệ Việt, quận Tân Bình, TP.HCM. Để động viên học trò tham gia tập văn nghệ, thầy giáo dạy nhạc Phạm Chí Dũng đã mua 30 chiếc bút tặng các em.
Bình luận 0

Tuy nhiên, do ghen tỵ vì bút của bạn Linh Chi đẹp hơn của mình, 3 bé khác đã đồng loạt viết đơn kiện.

Trong đơn, bé Trà My viết: "Con kiện thầy vì thầy thương bạn Linh Chi, thầy không thương con. Thầy rất quá đáng. Thầy không công bằng. Con ghét thầy. Ngày mai con không hát đâu. Thầy mà không thương con nữa. Trên đời này con ghét thầy nhất".

Trong khi đó bé Mẫn viết: "Con kiện thầy vì thầy thương bạn Linh Chi hơn tụi con. Thầy không thương con. Thầy rất quá đáng. Thầy không công bằng, con ghét thầy".

Trước làn sóng phản đối của bạn bè, bé Linh Chi đã phải viết thư cho thầy cầu cứu: "Thầy ơi, mấy bạn thấy con có bút kim cương cái mấy bạn lại thấy mấy bạn có bút thường liền lấy đơn kiện thầy đó thầy. Thầy kêu mấy bạn đó thôi kiện ngay, con không muốn bị cướp bút mới".

Thầy Dũng phân trần: "Thực tình thì số bút đó tôi mua cùng loại, chỉ là khác nhau chút thôi chứ không có cái nào đắt hơn cái nào. Nhưng các em học sinh ở đây là vậy đó, 11 tuổi nhưng mà điệu lắm, cứ thấy thầy đến là quây".

"Sau khi nhận được đơn kiện, cả đêm tôi về nghĩ lại mà cười. Các em làm nũng vậy thôi nhưng sau đó thì có lẽ vì quý thầy nên vẫn đều đặn đi tập văn nghệ" - thầy cho biết thêm.

Theo Tiin
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem