Chủ đề nóng

Học sinh Hà Nội được nghỉ Tết Dương lịch bao nhiêu ngày?

Diệu Thu Thứ tư, ngày 17/12/2014 10:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tết Dương lịch 2015, học sinh các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố được nghỉ liền 4 ngày.
Bình luận 0

Sở GD-ĐT vừa có thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2015. Theo đó, học sinh sẽ nghỉ liền 4 ngày, từ ngày 1.1.2015 đến hết ngày 4.1.2015.

Theo đó, trường học có chế độ được nghỉ ngày thứ bảy sẽ đi làm bù vào ngày thứ 7 (27.12.2014) để nghỉ ngày thứ sáu (2.1.2015).

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, dịp Tết Dương lịch 2015, chỉ học sinh các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố được nghỉ liền 4 ngày, còn học sinh các trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên sẽ được nghỉ ít ngày hơn.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch đối với học sinh mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sở GD-ĐT Hà Nội đề nghị các trường học, xây dựng kế hoạch nghỉ Tết Dương lịch năm 2015 phù hợp và không ảnh hưởng đến việc thực hiện kế hoạch.

Sở GD-ĐT Hà Nội cũng yêu cầu trong dịp Tết Dương lịch các trường học treo cờ Tổ quốc tại trụ sở các cơ quan, đơn vị trường học, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không đua xe, cỗ vũ đua xe trái phép.

Đề nghị học sinh các trường tham gia phòng chống tội phạm, ma túy và các tệ nạn xã hội, bảo đảm an toàn trong các ngày nghỉ lễ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem