Chủ đề nóng

Học theo Đức Phúc tỏ tình với crush bằng những "cây số thanh xuân" ẩn ý

M.T Chủ nhật, ngày 27/09/2020 19:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tiếp nối phim ngắn "Thanh xuân của tôi là bạn", Đức Phúc tiếp tục đi tìm ý nghĩa thanh xuân qua những con số bí ẩn trong những thước phim nóng hổi vừa ra lò.
Bình luận 0

Sau những hình ảnh nhá hàng gây tò mò, câu chuyện thanh xuân thứ hai của Đức Phúc đã ra mắt với thông điệp: Thanh xuân trên từng cây số. Đáp lại sự mong đợi của khán giả, sản phẩm lần này tiếp tục mang đến một góc nhìn mới lạ cho câu hỏi: Thanh xuân của tôi là gì?

Học theo Đức Phúc tỏ tình với crush bằng những "cây số thanh xuân" ẩn ý - Ảnh 1.

Đức Phúc thả thính trong phim mới.

Nếu phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn cắt nghĩa thanh xuân bằng những câu chuyện tình bạn nhiều thăng trầm, thì Thanh xuân trên từng cây số lại là cuốn phim tuyệt đẹp ghi lại những cột mốc đáng nhớ trên chặng đường tuổi trẻ của Đức Phúc.

Mỗi "cây số thanh xuân" tuy đều gắn với những bối cảnh quen thuộc của thời học sinh, nhưng lại khiến người xem thích thú với sự xuất hiện của hàng loạt những con số đầy ý nghĩa.

Học theo Đức Phúc tỏ tình với crush bằng những "cây số thanh xuân" ẩn ý - Ảnh 2.

Mỗi con số xuất hiện trong MV đều có lý do...

Càng giải mã các con số, khán giả càng phát hiện ra những tầng ý nghĩa được cài cắm xuyên suốt video. Những con số không hề ngẫu nhiên, hóa ra đó là lời tỏ tình đặc biệt mà Đức Phúc gửi đến hội bạn đồng hành cùng anh trên từng "cây số thanh xuân".

Chiêu thả thính vừa không đụng hàng lại còn khoe chất xám tinh tế thế này, dự sẽ sớm trở thành hot trend! 

May mắn có được người bạn đồng hành vững chắc như thế, bảo sao Đức Phúc không ưu ái dành tặng lời tỏ tình đặc biệt nhất!

Học theo Đức Phúc tỏ tình với crush bằng những "cây số thanh xuân" ẩn ý - Ảnh 3.

Thanh xuân là những lần nhắn tin "tao buồn", lập tức được bạn thân đèo đi khắp nơi, là những buổi rong ruổi quán quen, là 918 cây số ăn sập thành phố… Mỗi cây số trải qua không chỉ là kỉ niệm, mà còn là cú tiếp sức mạnh tinh thần để dìu dắt nhau qua những chông gai tuổi trẻ. 

Ai đó đã từng nói: "Thanh xuân trọn vẹn là phải ít nhất một lần thất tình". Nhớ xem hết video để biết Đức Phúc đã có cái kết thế nào sau khi tỏ tình với crush của mình.

  

 

 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem