Chủ đề nóng

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng hành cùng sinh viên vượt qua dịch bệnh Covid-19

P.V Chủ nhật, ngày 12/09/2021 14:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 11/9/2021, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức chương trình tặng quà cho cán bộ, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Bình luận 0

Chương trình có sự ủng hộ của GS.TS. Nguyễn Thị Lan - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện với 2 tấn gạo; GS.TS. Trần Đức Viên - Phụ trách Hội đồng Học viện với 0,5 tấn gạo; cán bộ, viên chức Học viện với số tiền gần 100 triệu đồng và 400 suất quà của Công ty cổ phần MHC, Mạng lưới thiện nguyện Food Banks và Hoa hậu ảnh, Hoa hậu hoàn vũ Nguyễn Ngọc Nữ - cựu sinh viên Học viện.

Phát biểu tại chương trình, TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam chia sẻ: Hiện nay, làn sóng dịch bệnh Covid-19 với sự xuất hiện của các biến chủng mới có khả năng lây lan nhanh hơn, nguy hiểm hơn, đang tiếp tục diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương trên cả nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế - xã hội và đời sống của nhân dân. 

Trước tình hình đó, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có nhiều giải pháp hỗ trợ cho cán bộ, viên chức, sinh viên kịp thời, liên tục và thiết thực.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng hành cùng cán bộ, viên chức, sinh viên vượt qua dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình. Ảnh: VNUA.

TS. Vũ Ngọc Huyên cho biết, trước đó, Học viện đã có hơn 3.900 suất quà được trao đến cán bộ, viên chức, người lao động và các em sinh viên. 

Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đó là những tình cảm ấm áp, sự san sẻ dành cho nhau trong dịch bệnh để cùng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn này với hy vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi.

TS. Vũ Ngọc Huyên khẳng định, chương trình tặng quà cho cán bộ, sinh viên chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 là chương trình hết sức ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, góp phần giúp cán bộ, sinh viên khắc phục khó khăn trong cuộc sống, đảm bảo điều kiện sinh hoạt hàng ngày, an tâm tiếp tục làm việc, học tập.

Thay mặt cho các bạn sinh viên nhận quà tại chương trình, em Chu Thúy Huyền, sinh viên lớp K65KED, khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Học viện, các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức trong Học viện và các nhà tài trợ đã có những suất quà hỗ trợ rất thiết thực và ý nghĩa đối với em và các bạn sinh viên trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng hành cùng cán bộ, viên chức, sinh viên vượt qua dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Em Chu Thúy Huyền, sinh viên lớp K65KED, khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh phát biểu tại chương trình. Ảnh: VNUA.

Xúc động trong chương trình trao quà hỗ trợ, Thúy Huyền chia sẻ: "Chúng em rất biết ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy, cô giáo và các nhà hảo tâm trong suốt thời gian qua. Món quà có giá trị vật chất và tinh thần rất lớn đối với chúng em. Chúng em xin hứa sẽ chấp hành đúng quy định phòng, chống dịch, cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, chung tay đẩy lùi dịch bệnh để sớm được trở lại trường, gặp mặt thầy cô và bạn bè".

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng hành cùng cán bộ, viên chức, sinh viên vượt qua dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 3.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng hành cùng cán bộ, viên chức, sinh viên vượt qua dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 4.

TS. Vũ Ngọc Huyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao các suất quà cho cán bộ và sinh viên Học viện. Ảnh: VNUA.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng hành cùng cán bộ, viên chức, sinh viên vượt qua dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 5.

Hoa hậu ảnh, Hoa hậu hoàn vũ Nguyễn Ngọc Nữ - Cựu sinh viên Học viện cùng với Công ty cổ phần MHC, Mạng lưới thiện nguyện Food Banks có 400 suất quà dành tặng sinh viên Học viện. Ảnh: VNUA.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh, Học viện tổ chức trao quà cho 30 cán bộ, sinh viên tại Giảng đường E. Các suất quà còn lại được chia thành 08 nhóm phát trực tiếp cho sinh viên tại các khu vực trong ký túc xá và trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng hành cùng cán bộ, viên chức, sinh viên vượt qua dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 6.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng hành cùng cán bộ, viên chức, sinh viên vượt qua dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 7.

Học viện chia thành 08 nhóm phát quà trực tiếp cho sinh viên. Ảnh: VNUA.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam hướng tới mục tiêu chung là vừa bảo đảm phòng, chống dịch bệnh, vừa quan tâm, chăm sóc tốt đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức, sinh viên, để "không ai bị bỏ lại phía sau". 

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động thăm hỏi, quan tâm, tặng quà cho cán bộ, sinh viên chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mà Học viện đã thực hiện trong suốt thời gian qua.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem