Chủ đề nóng

Hồi âm Vụ “Gà chết dần sau khi ăn cám Master”: Công ty CJ chưa đề cập bồi thường

Trần Đáng Thứ bảy, ngày 27/12/2014 08:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến vụ “Gà chết dần sau khi ăn cám Master” ở huyện Thống Nhất (Đồng Nai), ngày 24.12, Tòa án nhân dân huyện Bến Lức (Long An) đã triệu tập các đương sự liên quan để tổ chức hòa giải.
Bình luận 0

Thành phần được triệu tập hoà giải gồm: Ông Trần Quốc Trường (nguyên đơn), đại diện Công ty TNHH CJ Vina Argi (bị đơn) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội, chi nhánh Đồng Nai (liên quan vụ việc).

Trong buổi hòa giải, đại diện phía Công ty CJ chưa đưa ra được bất cứ chứng cứ nào để chứng minh “về chất lượng cám”, cũng như chưa ý kiến gì về mức độ đền bù mà bên nguyên đơn đưa ra.

Trước đó, ngày 15.12, ông Trần Quốc Trường đã đâm đơn kiện Công ty CJ đến Tòa án nhân dân huyện Bức Lức. Theo đơn khởi kiện, ông Trường yêu cầu tòa xem xét tuyên buộc Công ty CJ bồi thường thiệt hại cho ông tổng cộng trên 1,4 tỷ đồng, gồm: Tiền thuốc chữa bệnh tiêu chảy cho gà; số gà bị còi cọc, chết; thiệt hại 10% sản lượng trứng.

Như NTNN đã thông tin (ngày 5.12), 2 hộ nông dân ở huyện Thống Nhất, sau khi cho gà ăn cám Master của Công ty CJ, vài ngày sau gà đồng loạt bị đi tiêu chảy rồi chết dần, trong đó có trại gà lấy trứng 30.000 con của ông Trường.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem