Chủ đề nóng

Hội chọi trâu Báo NTNN - huyện Phúc Thọ 2014 thành công tốt đẹp

Thứ sáu, ngày 07/03/2014 15:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều nay (7.3), tại huyện Phúc Thọ, Báo Nông thôn Ngày nay và huyện Phúc Thọ đã họp tổng kết công tác tổ chức Hội chọi trâu Báo NTNN - huyện Phúc Thọ 2014.
Bình luận 0

Tham gia cuộc họp gồm các ông Hoàng Mạnh Phú - Chủ tịch UBND huyện Phúc Thọ, ông Lưu Quang Định - Tổng biên tập Báo Nông thôn Ngày nay (đồng Trưởng ban tổ chức), ông Ngọ Duy Hiểu - Bí thư huyện Phúc Thọ… và các cán bộ ban, ngành thuộc báo và huyện.

Chủ và trâu hừng hực khí thế xung trận. Ảnh: Đàm Duy
Chủ và trâu hừng hực khí thế xung trận. Ảnh: Đàm Duy

Kết quả tổng kết Hội chọi trâu Báo NTNN - huyện Phúc Thọ 2014 cho thấy: Ngày hội lần đầu tổ chức nhưng đã thành công tốt đẹp. Sự ủng hộ mạnh mẽ của hơn 100 báo, đài đã mang lại hiệu ứng truyền thông rộng rãi, tích cực cho ngày hội.

Hội được tổ chức trong hai ngày 22-23.2 đã thu hút hơn 3 vạn người xem.

Hội diễn ra an toàn về mọi mặt, để lại ấn tượng sâu sắc, tốt đẹp trong nhân dân cả nước về văn hóa, vùng đất, con người Phúc Thọ. Công tác tổ chức an toàn, văn minh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, đảm bảo trang trọng, tiết kiệm. Ngày hội đã đáp ứng đúng yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân Phúc Thọ cũng như người dân nói chung.

Hai bên thống nhất, hiệu chỉnh chặt chẽ công tác phối hợp về truyền thông và tổ chức, cải tiến và bổ sung các hạng mục đầu tư, cơ sở vật chất, hạ tầng sân bãi, truyền thông thông tin, nhằm đảm bảo sự thành công của Hội chọi trâu báo NTNN - huyện Phúc Thọ 2015.

Vũ Quỳnh Hương (Vũ Quỳnh Hương)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem