Chủ đề nóng

Hối hận vì lỡ tát vợ khi bị cô ấy mắng "như cục thịt"

Thứ sáu, ngày 10/04/2020 15:45 PM (GMT+7)
Chuyện gần gũi vợ chồng trước đây tôi cũng thường nhiệt tình yêu thương vợ mỗi tuần 2-3 bận. Nhưng gần đây cô ấy thường thoái thác hoặc miễn cưỡng "chịu đựng cho xong". Tôi có hỏi, nhưng cô ấy không nói. 
Bình luận 0

Tôi xây dựng gia đình đã được 7 năm, có một con gái 5 tuổi, xinh đẹp. Cuộc sống gia đình êm ấm, không có biến động gì. Tôi cảm thấy rất hài lòng nhưng có lẽ vợ tôi không như vậy. 

Vợ tôi là cô gái thông minh, sắc sảo, cô ấy đang làm giám đốc kinh doanh cho một Cty nước ngoài. Còn tôi là dân kỹ thuật. Chúng tôi đã có một thời gian tìm hiểu, yêu nhau nồng thắm.

Nhiều người vẫn ghen tị khi thấy chúng tôi là đôi trai tài, gái sắc. Sau khi sinh, cô ấy càng đẹp hơn, đằm thắm và dễ thương. Tình cảm của tôi vẫn nồng nhiệt như ngày nào.

Tuy nhiên, dạo này tôi thấy hơi lo lo. Tính tình vợ tôi có vẻ hơi thất thường. Dù vẫn lo chu toàn công việc gia đình, chăm sóc chồng con nhưng cô ấy thường ngồi lặng lẽ một mình bên bàn máy tính.

Tôi phải làm sao để hàn gắn với vợ? Ảnh minh họa

Chuyện gần gũi vợ chồng trước đây tôi cũng thường nhiệt tình yêu thương vợ mỗi tuần 2-3 bận. Nhưng gần đây cô ấy thường thoái thác hoặc miễn cưỡng "chịu đựng cho xong". Tôi có hỏi, nhưng cô ấy không nói. 

Gần đây, trong một lần mâu thuẫn, cãi vã, cô ấy bảo tôi: "Tôi không chịu đựng được cuộc sống sáng đi làm, tối đi ngủ của anh. Tôi không phải là một cục thịt như anh!".

Tôi đã nổi điên và tát cô ấy. Vợ tôi không hề khóc, cô ấy câm lặng nhìn tôi, một cái nhìn khiến tôi lạnh buốt. Tôi rất hối hận vì việc làm của mình nhưng tôi không biết xin lỗi vợ thế nào. Tôi không hiểu nổi vợ tôi đang nghĩ gì, muốn gì?

Chúng tôi đã yêu nhau, đã vui vẻ, hạnh phúc, thế mà giờ đây cô ấy giống như một người khác, lặng lẽ, ít cười, ít nói. Có phải vợ tôi đã thay đổi? Liệu cô ấy có đang tơ tưởng đến người đàn ông khác? Tôi đã làm gì sai? 

Đức Minh (Hà Nội)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem