Chủ đề nóng

Hội Nông dân TP.Hải Phòng: Tặng hàng trăm suất quà cho hộ nông dân khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Trần Phượng Thứ ba, ngày 18/01/2022 18:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 18/1/2022, Hội Nông dân TP.Hải Phòng tổ chức thăm và tặng quà cho hộ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 gây ra.
Bình luận 0

Ông Đỗ Đức Hoà - Chủ tịch Hội Nông dân TP.Hải Phòng cho biết: Nhằm phát huy truyền thống "Tương thân tương ái", tinh thần đoàn kết nhân ái và tình thương đùm bọc lẫn nhau theo tinh thần "lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều". Hội Nông dân TP.Hải Phòng xây dựng kế hoạch thăm và tặng quà 130 suất quà cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn và hội viên, nông dân đang trong diện F0 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận, huyện. Tổng kinh phí thực hiện là 65.300.000 đồng. Theo đó, đơn vị tài trợ quà nêu trên gồm Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng, Công ty CP Thương mại Thành Nam và Công ty CP xây lắp Hải Long.

Hội Nông dân TP.Hải Phòng: Thăm và tặng hàng trăm suất quà cho hộ nông dân khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Ông Đỗ Đức Hoà phát biểu tại buổi trao quà Tết cho hội viên nông dân khó khăn tại huyện Tiên Lãng ngày 18/1. Ảnh: Trần Phượng

Trên địa bàn huyện Tiên Lãng có số lượng hội viên nông dân khó khăn thuộc diện F0 và hộ hội viên có kinh tế khó khăn hơn so với các địa phương khác trên địa bàn, trong ngày 18/1, Hội Nông dân TP.Hải Phòng chọn địa bàn huyện Tiên Lãng để tặng điểm. Số lượng quà còn lại cũng được phân bổ về các Hội Nông dân cấp quận, huyện để trao tới tay các đội tượng trong diện khó khăn đã được rà soát.

Hội Nông dân TP.Hải Phòng: Thăm và tặng hàng trăm suất quà cho hộ nông dân khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Đỗ Đức Hoà, Chủ tịch Hội Nông dân TP.Hải Phòng tặng quà cho đại diện các hộ nông dân nghèo gặp khó khăn tại huyện Tiên Lãng, ngày 18/01/2022. Ảnh: Trần Phượng

Tại buổi trao tặng quà thuộc địa bàn huyện Tiên Lãng, các hộ hội viên nông dân thuộc diện khó khăn bày tỏ lòng cảm ơn về sự quan tâm, động viên tinh thần của Hội Nông dân các cấp và những mạnh thường quân nêu trên nhân dịp Tết đến xuân về, nhằm góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết thêm phần ấm áp hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem