Chủ đề nóng

Hollywood làm phim về Messi

Thứ năm, ngày 09/05/2013 19:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Hãng phim Epic Pictires của Mỹ vừa tiết lộ, họ đang tiến hành sản xuất bộ phim về cuộc đời và sự nghiệp của siêu sao Lionel Messi.
Bình luận 0

Được biết, hãng phim Epic Pictures vừa thông báo về việc họ đã mua được bản quyền dựng phim của cuốn sách “Lionel Messi: Từ một chú bé trở thành huyền thoại” của nhà văn Lucas Caioli để sản xuất bộ phim về cuộc đời của M10.

 

Để nhận được cái gật đầu đồng ý của nhà văn Lucas Caioli, hai Giám đốc hãng phim Epic Pictures là Patrick Ewald và Shaked Berenson đã mất một thời gian dài đàm phán.

Theo dự kiến, bộ phim về cuộc đời Messi sẽ được hoàn thành và chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên khắp thế giới bắt đầu từ tháng 6.2014, cùng thời gian diễn ra vòng chung kết World Cup 2014 diễn ra ở Brazil.

Trong bộ phim này, các nhà sản xuất sẽ tập trung khai thác những câu chuyện về thời thơ ấu và tính cách của siêu sao 25 tuổi. Đồng thời, bộ phim còn lý giải việc M10 có thể vượt qua hạn chế về vóc dáng (cao 1m69) để trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử làng túc cầu thế giới.

Patrick Ewald cho biết: “Mục đích của Epic Pictires khi sản xuất bộ phim về cuộc đời Messi, là muốn mang lại cho tất cả các khán giả một cái nhìn tích cực về cuộc sống. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn tiếp thêm sự tự tin cho mọi người vượt qua những hạn chế của bản thân để theo đuổi ước mơ của mình”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem