Chủ đề nóng

Hôm nay, xử sơ thẩm vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị đốt

Thứ năm, ngày 29/03/2012 06:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Hôm nay (29.3), TAND tỉnh Long An sẽ đưa vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị đốt ra xét xử sơ thẩm. Thủ phạm chính là bà Trần Thúy Liễu (vợ nhà báo Hoàng Hùng) bị Viện KSND cùng cấp truy tố về tội “Giết người”.
Bình luận 0

Chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Nguyễn Hòa Bình và luật sư Nguyễn Văn Đức (Công ty Luật TNHH MTV Biển Đông, TP.HCM) là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mẹ nhà báo Hoàng Hùng.

Theo đề nghị của luật sư, tòa đã triệu tập thêm một số người có mặt tại phiên tòa là cháu Lê Hồng Châu (con gái đầu của nhà báo Hoàng Hùng); ông Nguyễn Công Anh (nhân chứng); bà Trần Thúy Nga và bà Trần Thúy Loan (chị ruột bà Liễu); Phạm Tuấn Phước (cháu rể bà Liễu) - người mà nhà báo Hoàng Hùng khi còn nằm ở bệnh viện đã nhắc đến và cũng chính người này có mặt tại hiện trường sau khi vụ cháy xảy ra khoảng 5 phút và đưa nhà báo đi cấp cứu… Tổng cộng tòa đã triệu tập 13 người, gồm đại diện bị hại, nhân chứng và những người có liên quan.

Theo TAND tỉnh Long An, phiên tòa sẽ bắt đầu từ lúc 8 giờ sáng 29.3 và có hơn 20 cơ quan báo chí đăng ký tham dự và đưa tin.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem