Chủ đề nóng

Hơn 1 tỷ đồng tài trợ cho Lục Lạc Vàng

Thứ sáu, ngày 20/04/2012 15:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Số tiền này được Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tài trợ cho chương trình từ thiện Lục Lạc Vàng - chương trình trao bò giống cho nông dân vươn lên thoát khỏi đói nghèo tại các địa phương trong cả nước.
Bình luận 0

Lục Lạc Vàng là chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với chính quyền các địa phương, hội nông dân, hội thú y địa phương và công ty Lasta tổ chức. Chương trình được phát sóng Chủ nhật hàng tuần vào lúc 20h40 đến 21h25 trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam.

64 con bò giống được Prudential tài trợ cho 32 hộ nông dân nghèo

Trong khoảng thời gian từ 22.4 đến 5.8, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ lần lượt phát sóng chương trình trao tặng tổng cộng 64 con bò giống do Prudential tài trợ cho 32 hộ nông dân nghèo ở các địa phương như Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Nam, Đắk Lắk, Bình Phước.

Quỹ xã hội Prudence Việt Nam (thuộc Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam) hiện đang tích cực giải ngân nguồn vốn hỗ trợ đã cam kết với Việt Nam là 10 triệu USD (khoảng 220 tỷ đồng) cho các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam như phát triển giáo dục, chăm sóc sức khỏe, xóa đói giảm nghèo… Gói tài trợ cho chương trình Lục Lạc Vàng là một trong những hoạt động chính của Quỹ Prudence trong năm 2012.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem