Chủ đề nóng

Hơn 400 đoàn viên thanh niên ngành điện Gia Lai ra quân “Đồng hành với khách hàng mùa nắng nóng”

Phương Thảo Thứ ba, ngày 30/05/2023 17:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng ngày 28/5, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai đã đồng loạt ra quân thực hiện chương trình “Đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng” và hưởng ứng chương trình “Ngày Chủ nhật xanh” đợt 2 năm 2023 do Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động.
Bình luận 0
Hơn 400 đoàn viên thanh niên ngành điện Gia Lai ra quân “Đồng hành với khách hàng mùa nắng nóng” - Ảnh 1.

Người dân đi đường ghé vào điểm phục vụ nước uống miễn phí của Đoàn viên, thanh niên Điện lực Đăk Đoa (thuộc Công ty Điện lực Gia Lai) để lấy nước uống

 Có hơn 400 đoàn viên, thanh niên đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Gia Lai tham gia chương trình "Đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng" và chương trình "Ngày Chủ nhật xanh", với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. 

Hơn 400 đoàn viên thanh niên ngành điện Gia Lai ra quân “Đồng hành với khách hàng mùa nắng nóng” - Ảnh 2.

Một điểm phục vụ nước uống miễn phí của Đoàn viên, thanh niên ngành điện Gia Lai trên địa bàn huyện Kông Chro

Theo đó, thực hiện chương trình “Đồng hành với khách hàng trong mùa nắng nóng”, các đoàn viên thanh niên ngành điện đã bố trí những bình nước uống trước trụ sở cơ quan để phục vụ miễn phí cho người lao động nghèo, người dân lưu thông trên đường.

Hơn 400 đoàn viên thanh niên ngành điện Gia Lai ra quân “Đồng hành với khách hàng mùa nắng nóng” - Ảnh 3.

Người dân đến lấy nước uống tại một điểm phụ vụ miễn phí của Đoàn viên, thanh niên ngành điện Gia Lai

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhất là trong bối cảnh nhiều huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang trong mùa nắng nóng. Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên còn kết hợp phát tờ rơi và hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị điện hiệu quả, bảo vệ môi trường, thông qua đó phổ biến sâu rộng hơn về kiến thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm đến người dân.

Hơn 400 đoàn viên thanh niên ngành điện Gia Lai ra quân “Đồng hành với khách hàng mùa nắng nóng” - Ảnh 4.

Các em học sinh đến lấy nước uống và chụp ảnh

Song song đó, thực hiện chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”, các đoàn viên thanh niên ngành điện đã triển khai các hoạt động như: Thu gom rác tại khuôn viên đơn vị, vệ sinh sạch sẽ không gian làm việc, trồng cây xanh, cắt tỉa cây cảnh, làm đẹp cảnh quan tại văn phòng, cơ quan làm việc, vệ sinh sát khuẩn phòng dịch…

Hơn 400 đoàn viên thanh niên ngành điện Gia Lai ra quân “Đồng hành với khách hàng mùa nắng nóng” - Ảnh 5.

Anh công nhân trên đường đi làm, thấy điểm phục vụ nước uống miễn phí đã ghé vào lấy nước uống

Chuỗi hoạt động nhằm thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo, tình nguyện của đội ngũ đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Gia Lai, mang thông điệp mạnh mẽ về hình ảnh đẹp của tuổi trẻ ngành điện trong màu áo xanh tình nguyện.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem