Chủ đề nóng

hôn thú

 • Cha mẹ hơn cả hổ dữ

  Cha mẹ hơn cả hổ dữ

  Ngày 14.9, Công an TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương xác nhận đang tạm giữ 2 nghi can gồm: Đỗ Trọng Minh (SN 1987, ngụ TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thuỳ Trang (SN 1988, ngụ huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long, cùng tạm trú ở TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để điều tra, xử lý về hành vi “hành hạ trẻ em”. 
 • Giúp vợ cũ tạt axít... người tình

  Giúp vợ cũ tạt axít... người tình

  Ngày 12.6, thượng tá Đỗ Duy Hải, Trưởng Công an huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa bắt đối tượng Nguyễn Tấn Phát (33 tuổi, trú khu phố Hiệp Nghĩa, phường Hiệp Ninh, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) về tội "Cố ý gây thương tích".
 • Hôn nhân thực chất là một cuộc cởi đồ toàn diện

  Hôn nhân thực chất là một cuộc cởi đồ toàn diện

  Tôi có rất nhiều người bạn chưa từng cưới chồng hoặc chưa hề dám cưới vợ. Thực tế, họ vẫn có cuộc sống tình cảm và thậm chí cả cuộc sống lứa đôi gia đình hạnh phúc, chỉ là họ chưa đăng ký kết hôn mà thôi.
 • Mai Khôi: Nhắm mắt nhắm mũi đẻ con là... nghiệp của loài người

  Mai Khôi: Nhắm mắt nhắm mũi đẻ con là... nghiệp của loài người

  "Họ muốn chứng tỏ họ không bị tịt nòi, chưa kể có vài trường hợp để tránh đi tù thì cứ có bầu và có con... nói chung đó là tất cả những mong muốn riêng tư. Xã hội đâu có cần thêm đứa bé nào nữa đâu.", Mai Khôi chia sẻ.
 • Níu tình hờ, dùng dao lam rạch mặt nữ sinh

  Níu tình hờ, dùng dao lam rạch mặt nữ sinh

  Dân Việt - Đang ngồi trước hiên nhà, Trâm bị Đất xông vào đánh đập và dùng dao lam rạch mặt khiến em bị đa chấn thương phần mềm, trong đó có 8 vết rạch bằng lưỡi lam lên mặt, đầu, có vết làm đứt động mạch chủ.
 • Wayne Bridge cầu hôn bằng... chó

  Wayne Bridge cầu hôn bằng... chó

  Tuần trước, Frankie Sandford đã khoe chiếc nhẫn đính hôn mà Wayne Bridge tặng cho mình. Nhưng ngôi sao đang thuộc biên chế của Man City cầu hôn cô ca sĩ nhóm The Saturdays như thế nào?
 • Thủ tướng lách luật cấm nhiều vợ

  Thủ tướng lách luật cấm nhiều vợ

  (Dân Việt) - Thủ tướng Morgan Tsvangirai của Zimbabwe vì bị cảnh cáo sẽ bị truy tố phạm tội đa thê, nên vừa qua ông không ký tên vào bản đăng ký hôn thú.
 • Khánh Thi chưa tính đến đám cưới với Dũng "khùng"

  Khánh Thi chưa tính đến đám cưới với Dũng "khùng"

  Tuy lên tiếng phủ nhận chuyện đám cưới vào cuối năm, nhưng qua cách nói chuyện, có thể thấy rằng Khánh Thi đã mặc nhiên thừa nhận chuyện tình cảm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
 • Ứng viên tổng thống quảng bá… ngoại tình

  Ứng viên tổng thống quảng bá… ngoại tình

  (Dân Việt) - Ứng viên TT Mexico, Enrique Pena Nieto, đã bị đưa lên bảng dán thông cáo và một website chuyên quảng bá chuyện ngoại tình, sau khi ông thừa nhận mình không chung thủy với người vợ đầu.
 • Khánh Thi: Tôi đã tìm được tình yêu mới

  Khánh Thi: Tôi đã tìm được tình yêu mới

  Nữ hoàng dancesport đã tìm thấy người đàn ông mà cô mong muốn trở thành bạn đời, sau gần 4 năm chia tay tình đầu Chí Anh. Khánh Thi tiết lộ rằng đó là một người trong giới của cô.