Chủ đề nóng

Khánh Thi chưa tính đến đám cưới với Dũng "khùng"

Thứ tư, ngày 11/07/2012 16:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuy lên tiếng phủ nhận chuyện đám cưới vào cuối năm, nhưng qua cách nói chuyện, có thể thấy rằng Khánh Thi đã mặc nhiên thừa nhận chuyện tình cảm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Bình luận 0

Dù chưa chính thức công bố mối quan hệ tình cảm với đạo diễn Những nụ hôn rực rỡ nhưng Khánh Thi đã úp mở trong một bài phỏng vấn gần đây về chuyện tình cảm của họ. Theo cô, người yêu hiện đang làm về nghệ thuật và luôn chia sẻ, an ủi cô trong cuộc sống. Khi được hỏi người đó có phải là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Khánh Thi chỉ cười trừ.

 
 

Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ hai người sẽ bí mật tổ chức đám cưới vào cuối năm nay sau 2 năm hẹn hò. Một người thân cận với Khánh Thi còn cho biết, họ dự định cưới vào cuối năm nay vì hợp tuổi, thời điểm đó phim Mỹ nhân kế ra rạp, Quang Dũng cũng hoàn thành vai trò giám khảo của Vietnam Idol, đây là thời điểm lý tưởng để họ lên kế hoạch để một đám cưới lãng mạn diễn ra.

 

 

Trả lời về tin đồn này, Khánh Thi cho biết: “Thi thực sự bất ngờ về chuyện này, không hiểu mọi người lấy thông tin ở đâu để kết luận chúng tôi sẽ đám cưới vào cuối năm nay. Chính những người trong cuộc như chúng tôi còn chưa có kế hoạch, chưa tính đến chuyện này thì làm sao mọi người lại biết được. Thi cảm thấy rất phiền vì từ mấy hôm nay mọi người liên tục gọi điện cho Thi hỏi chuyện cưới xin”.


Tuy phủ nhận đám cưới trong năm nay nhưng qua cách trả lời của Khánh Thi phần nào cho thấy cô đã công khai chuyện hai người đang yêu nhau. Khánh Thi nói: “Một vài người tự nhiên hỏi tôi về đám cưới, Thi cũng hỏi anh ấy rằng anh có tiết lộ chuyện này với ai không vì mọi người đang bàn tán xôn xao. Nhưng anh ấy nói rằng không chia sẻ với ai vì đang bận làm phim. Bản thân Thi cũng chưa tính đến đám cưới bởi từ giờ đến cuối năm, Thi muốn tập trung vào những dự án âm nhạc mới. Tôi khẳng định chắc chắn là không có đám cưới, nếu có Thi sẵn sàng chia sẻ với khán giả”.

 
 

Gần đây, trong một bài phỏng vấn, Khánh Thi cũng thẳng thắn nói về quan điểm hôn nhân. “Thi quan niệm cuộc sống hôn nhân hay tờ hôn thú không quan trọng bằng việc hai người luôn tôn trọng và hạnh phúc bên nhau. Bạn mình chăm sóc mình, cho sức khỏe của mẹ mình, có trách nhiệm như một người chồng thì mình cũng đừng o ép người ta quá, hãy để người ta đến với mình một cách tự nguyện. Nhiều khi yêu nhau lâu quá, sau đó ép người ta bằng một tờ giấy hôn thú, có khi lại chia tay nhau rồi. Như vậy sẽ buồn hơn là cuộc sống tự do như thế này” – Khánh Thi chia sẻ.

Theo Infonet

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem