Chủ đề nóng

Níu tình hờ, dùng dao lam rạch mặt nữ sinh

Thứ ba, ngày 30/04/2013 14:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Đang ngồi trước hiên nhà, Trâm bị Đất xông vào đánh đập và dùng dao lam rạch mặt khiến em bị đa chấn thương phần mềm, trong đó có 8 vết rạch bằng lưỡi lam lên mặt, đầu, có vết làm đứt động mạch chủ.
Bình luận 0

Ngày 30.4, đại tá Ngô Thành Thật, Trưởng công an huyện Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an Giá Rai quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Dương Kim Đất, 23 tuổi, ở ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong (Giá Rai).

Trước đó, ngày 19.4, Dương Kim Đất xông vào nhà, đánh đập và dùng dao lam rạch mặt em Nguyễn Thị Ngọc Trâm (18 tuổi), ở ấp Nhàn Dân A, đang học lớp 12 tại Trường THPT Tấc Vân, xã Tấc Vân (TP.Cà Mau) đang ngồi trước hiên nhà. Nguyễn Thị Ngọc Trâm bị đa chấn thương phần mềm, trong đó có 8 vết rạch bằng lưỡi lam lên mặt, đầu, có vết làm đứt động mạch chủ (gần mang tai).

Nạn nhân Nguyễn Thị Ngọc Trâm bị nhiều vết rạch vùng mặt, đầu, tay…

Dương Kim Đất thừa nhận hành vi cố ý gây thương tích để dằn mặt và níu kéo tình cảm vợ chồng không hôn thú với N.D.K, ở cùng địa chỉ. Trước đó khoảng môt năm, Dương Kim Đất cùng N.D.K bỏ nhà, sống như vợ chồng xa và đã quay về với nhau được vài tháng. Tình cảm giữa Đất và K không còn mặn nồng, có nguy cơ tan rã vì nghi K có tình cảm với Ngọc Trâm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem