Chủ đề nóng

Honda Việt Nam hỗ trợ đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung 1,6 tỷ đồng

PV Thứ năm, ngày 27/10/2016 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty Honda Việt Nam cho biết, để hỗ trợ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt, công ty đã phối hợp với các cơ quan, tổ chức, đại lý ở các tỉnh hỗ trợ đồng bào bằng tiền, hiện vật và hỗ trợ sửa chữa xe máy với tổng số tiền lên tới 1,6 tỷ đồng.
Bình luận 0

Nhằm chung tay cùng xã hội chia sẻ những mất mát và thiệt hại mà nhân dân 5 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế bị ảnh hưởng trong đợt lũ lụt vừa qua, ngày 25.10, đại diện Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng số tiền 588,5 triệu đồng ủng hộ cho các gia đình có người thân tử vong, mất tích, bị thương cũng như các gia đình bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt. Cụ thể, Công ty sẽ hỗ trợ mỗi gia đình có người thân mất tích hoặc tử vong số tiền 1,5 triệu đồng; gia đình có người bị thương và chịu thiệt hại về nhà cửa số tiền 1 triệu đồng.

Công đoàn Honda Việt Nam hỗ trợ đồng bào lũ lụt các tỉnh miền Trung.

Trước đó, trong ngày 22 và 23. 10, Công đoàn Honda Việt Nam cũng đã phối hợp với Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) trao tới người dân tại các tỉnh trên số tiền hơn 200 triệu đồng.

Song song với đó, Honda Việt Nam còn phối hợp với các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các đại lý Ô tô Honda của 5 tỉnh trên để kiểm tra xe, thay dầu miễn phí, hỗ trợ sửa chữa xe cho khách hàng và người dân ở địa phương có xe bị hỏng hóc trong đợt lũ này.

Vận chuyển các xe bị ngập lụt về cửa hàng để bảo dưỡng miễn phí cho người dân.

Như vậy, tổng số tiền Honda Việt Nam hỗ trợ và ủng hộ cho đồng bào vùng lũ lụt tại các tỉnh miền Trung trong đợt này cùng với các đại lý ô tô và xe máy lên đến hơn 1,6 tỷ đồng. Honda Việt Nam hy vọng sẽ phần nào giúp đồng bào trong vùng lũ lụt vượt qua khó khăn, dần ổn định cuộc sống.

Trong hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda luôn tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ và đóng góp cho cộng động, và coi đây như là trách nhiệm của doanh nghiệp cũng như nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem