Chủ đề nóng

Hợp tác toàn diện giữa EuroStyle và MBBank hướng tới gia tăng trải nghiệm cao cấp cho khách hàng Private

Thứ năm, ngày 09/06/2022 10:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Hà Nội, ngày 3/6/2022, diễn ra lễ ký kết chính thức hợp tác toàn diện giữa Công ty CP Phong cách Âu Châu - EuroStyle và Ngân hàng TMCP Quân Đội - MB. Hai bên cam kết cùng đồng hành xây dựng và thực hiện các chương trình hợp tác đa dạng, mang tính chiến lược, nâng tầm dịch vụ cho các khách hàng thuộc phân khúc cao cấp.
Bình luận 0

Nhận lời mời của đại diện MB, chiều ngày 3/6/2022, đại diện lãnh đạo các công ty trong hệ sinh thái của EuroStyle đã đến thăm Trung tâm Private Banking Miền Bắc tại Hà Nội và tiến hành ký kết hợp tác.

Tham dự Lễ ký kết, phía EuroStyle có ông Hoàng Đặng - Tổng Giám Đốc EuroStyle, bà Mai Phạm – Giám đốc Thương hiệu EuroStyle, cùng Giám đốc Điều hành và Giám đốc Sáng tạo của EuroStyle Studio, các đại diện tư vấn khách hàng cấp cao của EuroStyle. Phía MB có ông Lâm Vũ Đức - Giám đốc Trung tâm Khách hàng cá nhân Cao Cấp, ông Đặng Thanh Tùng - Giám đốc dịch vụ Ưu tiên, bà Vũ Diệu Huyền - Giám đốc Marketing & Thương hiệu, cùng đại diện các Giám đốc khối và vùng của MB.

Tại buổi ký kết, hai bên cùng thống nhất sẽ phối hợp và tạo điều kiện để triển khai thực hiện các hạng mục hợp tác một cách thuận tiện và hiệu quả, đảm bảo chất lượng trải nghiệm dịch vụ tại mỗi bên đạt mức cao nhất. Các chương trình hợp tác nổi bật gồm: Chương trình trao đổi giới thiệu sản phẩm – dịch vụ cao cấp; Chương trình đào tạo về các sản phẩm/dịch vụ của mỗi bên; Chương trình hợp tác truyền thông; Chương trình phối hợp triển khai các hoạt động tri ân Khách hàng; và các Chương trình hợp tác đặc biệt do mỗi bên sẽ đề xuất trong tương lai.

Ông Lâm Vũ Đức - Giám đốc Trung tâm Khách hàng cá nhân Cao cấp phát biểu: "Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác toàn diện, chúng tôi rất vui mừng hôm nay Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Công ty CP Phong cách Âu Châu (EuroStyle) đã được chính thức tiến hành. Chúng tôi kì vọng phối hợp cung cấp sản phẩm, dịch vụ và đặt sự tiện nghi trong cuộc sống của Quý khách hàng tinh hoa làm giá trị cốt lõi trong chiến lược cung cấp các dịch vụ Private."

Bà Mai Phạm – Giám đốc Thương hiệu EuroStyle, nhấn mạnh: “Đối với chúng tôi, MB luôn là một thương hiệu mạnh về quản lý, tiên phong trong cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng, MB cũng là một tổ chức, một đối tác vững vàng, tin cậy. Đội ngũ EuroStyle rất vui mừng được tham gia thực hiện các chương trình hợp tác với MB, cùng tạo ra những giá trị mới cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng VVIP.”

Hai bên cũng thống nhất sẽ cập nhật thông tin về các chương trình hợp tác trên các kênh truyền thông của EuroStyle và MB.

Theo đó, khách hàng của hai bên có thể tìm kiếm thông tin về các hoạt động của EuroStyle cùng MB triển khai như chương trình ưu đãi, đào tạo, CSKH..v.v… trên các kênh gồm apps, website, và các kênh truyền thông chính thức khác của hai bên. Đội ngũ EuroStyle và các TT dịch vụ khách hàng của MB cũng sẽ tích cực tư vấn cho các khách hàng quan tâm tới các chương trình của mỗi bên.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Hotline: 0928.922.922

Email: info@eurostyle.com.vn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem