Chủ đề nóng

Hot girl Helly Tống rũ bỏ vẻ sang chảnh đi nhặt rác ở bãi biển

Thứ năm, ngày 15/08/2019 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Helly Tống và các blogger nổi tiếng như An Phương, Mi Soa đã cùng nhau nhặt rác làm sạch bãi biển ở 3 tỉnh Vũng Tàu - Quảng Bình - Hải Phòng.
Bình luận 0

Mới đây, Hot girl Helly Tống đã cùng các hot blogger như An Phương, Mi Soa... đã cùng nhau thực hiện một chiến dịch ý nghĩa khắp bờ biển ba miền Bắc - Trung - Nam, đó là dọn rác để trả lại vẻ đẹp trong lành cho bãi biển.

Helly Tống tên  thật là Tống Khánh Linh, sinh năm 1995, từng biết đến là một hot girl. Hiện, cô đang là giám đốc của một chuỗi thương hiệu thời trang, làm đẹp cho giới trẻ.

Bên cạnh việc kinh doanh, Helly Tống còn được biết đến là một Vlogger đặc biệt rất quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường.

Cô luôn nỗ lực tổ chức và đồng hành cùng nhiều dự án sống xanh, điển hình là mô hình kinh doanh cây xanh The Yên Concept cùng Lại Đây Refill Station – trạm dừng chân cho các bạn trẻ với lối sống xanh.

Helly Tống chia sẻ: “Mỗi hành động của chúng ta cần phải được suy nghĩ vì các tác động lên Trái Đất đều chẳng thể nào hồi phục lại, cũng như việc Trái Đất không thể quay ngược vậy”.

Cô hy vọng, những dự án của mình có thể truyền cảm hứng tới mọi người, để họ dần thay đổi trong cách sống, cũng như nâng cao ý thức, hạn chế xả rác thải nhựa ra môi trường.

Để thông điệp bảo vệ môi trường được lan toả tới nhiều người hơn nữa, Helly Tống cùng các blogger Việt như An Phương, Mi Soa… đã thực hiện chiến dịch nhặt rác tại 3 khu vực biển thuộc tỉnh Quảng Bình, Hải Phòng và Vũng Tàu trong suốt 1 tuần lễ.

Với sự phối hợp tổ chức cùng Trung tâm tình nguyện Quốc gia trực thuộc Trung ương Đoàn, chương trình này đã nhận được sự trợ giúp của hàng trăm tình nguyện viên tại các địa phương, với lượng lớn rác thải được thu dọn sạch sẽ, trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho các bãi biển.

Lượng rác thải thu được sẽ chuyển giao về chính quyền để thực hiện các biện pháp xử lý và tái chế phù hợp với tình hình môi trường.

Theo số liệu thống kê vào tháng 6/2019 của Tổng cục Biển và hải đảo Việt Nam, nước ta là quốc gia đứng thứ 4 thế giới về xả rác thải nhựa ra biển.

Chuỗi hành trình nhặt rác làm sạch bờ biển ở 3 tỉnh Vũng Tàu - Quảng Bình - Hải Phòng là hành động kịp thời nhằm nâng cao ý thức về môi trường cũng như truyền cảm hứng, bày tỏ yêu thương đến trái đất thông qua hành động nhỏ. 

Trả lại sự trong lành, sạch đẹp cho bãi biển Quảng Bình sau chuỗi hoạt động.

Helly Tống khoe thân hình gợi cảm

Hot girl Helly Tống khoe vẻ đẹp mong manh, gợi cảm trong những bộ đầm quyến rũ

Phương Linh (Dân Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem