Chủ đề nóng

HOT showbiz: Hoài Linh "chốt sổ" hơn 13 tỷ đồng sau 22 ngày kêu gọi giúp miền Trung

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 11/11/2020 22:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài công khai số tiền "khủng" cứu trợ người dân miền Trung, NSƯT Hoài Linh nhấn mạnh chuyện "chốt sổ" không nhận tiền quyên góp nữa.
Bình luận 0

HOT showbiz: Hoài Linh "chốt sổ" hơn 13 tỷ đồng sau 22 ngày kêu gọi giúp miền Trung.

Cách đây ít phút, NSƯT Hoài Linh công khai số tiền hơn 13 tỷ đồng anh kêu gọi từ cộng đồng chung tay cứu trợ miền Trung. "Kính thưa quý vị, tình hình ủng hộ miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày (từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11. Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng. Cám ơn quý vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôm nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa", nghệ sĩ Hoài Linh thông báo. 

Tiếp lời, NSƯT Hoài Linh báo "tin vui" với người hâm mộ là anh sẽ lên đường cứu trợ người dân miền Trung trong những ngày tới. Anh trai ca sĩ Dương Triệu Vũ nhấn mạnh một lần nữa để người hâm mộ và các mạnh thường quân nên ngưng gửi tiền đến số tài khoản của anh. "Lên đường về miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cám ơn quý vị", nam nghệ sĩ bày tỏ. 

HOT showbiz: Hoài Linh "chốt sổ" tiền "khủng" ủng hộ miền Trung sau 22 ngày với "tin vui" phút chót - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải dòng thông báo của nghệ sĩ Hoài Linh thu hút hơn 35 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ dân mạng và người hâm mộ. Nhiều fan gửi lời chúc nam nghệ sĩ sẽ có chuyến đi cứu trợ miền Trung ý nghĩa.


Clip: Nghệ sĩ Hoài Linh vui mừng khi được cộng đồng chung tay ủng hộ miền Trung, trực tiếp nói lời cảm ơn.

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh công khai đăng tải thông tin về số tài khoản anh tiếp nhận từ cộng đồng quyên góp ủng hộ miền Trung: "Tôi đây cần lắm những bàn tay/ Góp sức miền Trung lúc ngặt này/ Công đức ơn trên đã thấu tỏ/ Ban cho quý vị nhiều điều may. Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp 1 tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung".

Nam nghệ sĩ khẳng định, số tiền anh nhận được là tâm, sức của mọi người từ trong nước, đến kiều bào sinh sống và làm việc ở nước ngoài, luôn hướng về miền Trung. Chính vì vậy, nghệ sĩ Hoài Linh mong muốn số tiền này sẽ được dùng một cách hiệu quả nhất "dù chỉ 1.000 đồng". 

"Chúng ta nên ưu tiên cho các gia đình khó khăn, nhất là những gia đình vùng sâu, vùng xa và đồng bào các dân tộc miền núi. Tránh trường hợp những nơi được hỗ trợ quá nhiều, còn những nơi lại ít người đến", nghệ sĩ Hoài Linh cho biết.

HOT showbiz: NSƯT Hoài Linh công bố tiền "khủng" ủng hộ miền Trung vẫn lo lắng điều này - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Linh mong muốn số tiền cộng đồng ủng hộ miền Trung sẽ được dùng một cách hiệu quả, phù hợp nhất.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem