Chủ đề nóng

"Hot trend" Google ngày 3/3: Clip Ninh Dương Lan Ngọc, Võ Hoàng Yên

Nguyễn Thịnh (Tổng hợp) Thứ tư, ngày 03/03/2021 12:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sang ngày 3/3, Google Trends vẫn ghi nhận độ "hot" của từ khoá Clip Ninh Dương Lan Ngọc. Ngoài ra, Võ Hoàng Yên và Big C cũng nằm ở top 3 vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.
Bình luận 0

Tính tới 12h ngày 3/3, các chủ đề Clip Ninh Dương Lan Ngọc, Võ Hoàng Yên và Big C đang lần lượt chiếm 3 vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

"Hot trend" Google ngày 3/3: Clip Ninh Dương Lan Ngọc, Võ Hoàng Yên  - Ảnh 1.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc - Chủ đề hot trend trên google.

Chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc đã "hot" trước đó khi diễn viên xinh đẹp này xuất hiện trong một thông tin liên quan đến clip nóng. Trong chiều qua, một clip nóng fake của Ninh Dương Lan Ngọc được chia sẻ trên mạng xã hội tạo thành "hot trend": Clip Ninh Dương Lan Ngọc.

Theo thống kê, "Clip Ninh Dương Lan Ngọc" đã có tới trên 1 triệu lượt tìm kiếm trên Google. 

Ở vị trí thứ 2 là "Võ Hoàng Yên" với trên 100.000 lượt tìm kiếm Google. Đó là thông tin vụ việc vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng tố "lương y" Võ Hoàng Yên lừa tiền cứu trợ hàng tỉ đồng.

Nhiều siêu thị Big C bất ngờ tháo bảng hiệu, thay tên mới cũng là chủ đề tạo sự quan tâm lớn. Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam (chủ hệ thống Big C) cho hay 3 siêu thị Big C tại TP HCM: Big C An Phú, Big C Thảo Điền và Big C Âu Cơ chính thức đổi tên thành Tops Market. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem